Đánh giá chất lượng của phôi vợt cầu lông Yonex

Cầu lông là bộ môn thể thao được rất nhiều người yêu thích nhất hiện nay. Thế nhưng bạn đã từng nghe qua về phôi vợt cầu lông Yonex chưa? Bài viết này của Đức Thiện Sport sẽ giải thích cho bạn một số vấn đề này ngay nhé!

Phôi vợt cầu lông là gì? 

Phôi vợt cầu lông được hiểu nôm na là phần vỏ dùng để gắn lưới vợt. Tùy theo mục đích sử dụng mà vợt được làm từ các chất liệu khác nhau như sắt, nhựa hay thép. 

phoi-vot-cau-long-yonex-phoi-vot-cau-long-la-gi
Phôi vợt cầu lông được hiểu nôm na là phần vỏ dùng để gắn lưới vợt.

Hiện giá phôi vợt trên thị trường dao động từ 250.000 – 600.000 đồng. Phôi vợt dành cho người chơi chuyên nghiệp thường được làm theo yêu cầu. 

Phôi vợt cầu lông giá rẻ thường chỉ dùng để tập luyện tại nhà và rèn luyện kỹ năng. Bởi vì nó được sơn kém, hoặc đôi khi nó được làm lại từ một cây vợt cũ.

Giới thiệu về phôi vợt cầu lông Yonex 

Theo các chuyên gia, những cây vợt tốt nhất là những cây vợt kết hợp được tất cả các yếu tố, bao gồm công nghệ cao cấp, thiết kế hoàn hảo và khả năng tạo ra những cú đánh chính xác nhất. Vợt cầu lông Yonex Nhật Bản làm được tất cả. 

cau-long-yonex-gioi-thieu-ve-phoi-vot-cau-long-Yonex
Yonex là công ty sản xuất phôi vợt cầu lông hàng đầu thế giới

Công nghệ sản xuất vợt cầu lông Yonex luôn đi trước thời đại

Không thể phủ nhận Yonex là thương hiệu vĩ đại nhất trong lịch sử sản xuất phôi vợt cầu lông thế giới. Không ngừng tạo ra những mẫu vợt cầu lông khác biệt và sáng tạo để đưa Yonex đứng đầu thế giới.

Yonex không ngừng sáng tạo ra công nghệ sản xuất vợt cầu lông tiên tiến nhất và tốt nhất. Ngày nay, tuy các hãng vợt cầu lông khác nhau có nhiều công nghệ ưu việt nhưng hãng vợt cầu lông Yonex vẫn đi trước thời đại và có công nghệ hiện đại mà các hãng vợt khác không theo kịp. 

Vì vậy, nếu bạn muốn một lý do để mua một cây vợt Yonex, đó là công nghệ. Vợt cầu lông của họ thực sự được làm với công nghệ rất cao. Sự hiểu biết và ứng dụng công nghệ của họ giúp họ có thể sản xuất những cây vợt đáp ứng nhiều nhu cầu khác nhau. 

Trên thực tế, sức mạnh kỹ thuật của họ đã khiến họ trở thành một thương hiệu lớn vượt trội so với các thương hiệu vợt cầu lông khác.Phôi vợt Yonex có sự cân bằng và khung chắc chắn nên bạn không cần thêm một cây vợt khác. 

Bạn có thể thêm sức mạnh hoặc tốc độ cho những cú đánh cầu lông của mình bằng một cú xoay đơn giản. Không có cây vợt nào trên thế giới có thể làm được điều này như vợt Yonex.

Yonex là thương hiệu phôi vợt mà các cầu thủ huyền thoại sử dụng nhiều nhất

Không khó để bắt gặp những cây vợt Yonex trong các trận cầu lông lớn giữa các tay vợt hàng đầu thế giới. Tay vợt cầu lông người Anh Rajiv Ospf và huyền thoại Lee Chong Wei,  Lin Dan,… đều từng sử dụng vợt của hãng vợt cầu lông Nhật Bản Yonex.

Vợt Yonex được sử dụng bởi hầu hết tất cả những người chơi cầu lông giỏi nhất trên thế giới. Trên thực tế, người ta nói rằng hơn 80% vận động viên cầu lông chuyên nghiệp hàng đầu thế giới đã từng sử dụng vợt Yonex. Điều này cho thấy sức ảnh hưởng của Yonex trong thế giới cầu lông.

Phôi vợt cầu lông Yonex có tốt không?

Phôi vợt Yonex kết hợp hai cấu hình cao su khác nhau trên một cây vợt. Đó là sự kết hợp hoàn hảo của công nghệ Aero Frame đột phá được thiết kế để tăng tốc độ đánh của bạn theo cấp số nhân, trong khi khung hình hộp nâng cao sức mạnh. Điều này cho phép bạn dễ dàng đổi bên khi thay đổi phong cách chơi.

Thiết kế khung carbon graphite Nano DR (màu cam sửa đổi) giữ chặt quả bóng để tăng cường tác động và loại bỏ lực cản phía trước, trong khi thiết kế khung nhôm Ni-Ti (hình cây xanh) cho phép tác động nhiều hơn và tác động từ phía sau. 

cau-long-yonex-phoi-vot-cau-long-Yonex-co-tot-khong
Phôi vợt cầu lông Yonex là loại phôi chắc chắn top 1 thị trường

Phôi vợt Yonex có độ cứng vừa phải, phòng ngự toàn diện, cơ động linh hoạt nhưng sức tấn công mạnh mẽ, đặc biệt thích hợp với người có sức tấn công thiên phú.

Lớp lót bên trong của vợt được làm bằng 100% vật liệu super carbon cao cấp được đúc từ một tấm kim thép nguyên khối, sản xuất khung vợt chịu được lực dệt lên đến 25.3lbs ~ 11.5kg.

Các dòng vợt giả khác trên thị trường không thể không thể thay thế và làm nhái. Vì nó được pha tạp chất liệu carbon, dễ bị nứt và gãy.Các công nghệ độc quyền của Yonex như Nanoray, Dual Optimum System, Nanometric, Tri -tage giúp Yonex tạo ra những cây vợt tốt nhất.

Dòng vợt Yonex cacbon nguyên chất được phủ một lớp sơn tĩnh điện chống thấm nước bền không dán đề can.

Kết,

Quả thực, không quá lời khi nói Yonex là thương hiệu vợt cầu lông số 1 thế giới. Điều đáng khâm phục là từ những thất bại trong quá khứ, Yonex mới có được vị trí như ngày hôm nay. 

Nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ mua phôi vợt Yonex uy tín, vui lòng liên hệ trực tiếp với Đức Thiện Sport tại địa chỉ 53, đường số 2, phường 3, Gò Vấp, HCM và đường dây nóng 0818-00-79-79 (Đức Thiện)  để được tư vấn về dòng vợt phù hợp với trình độ, phong cách chơi của bạn nhé!

>> Đặt hàng ngay: Vợt cầu lông Yonex chính hãng

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *