Top 10 đôi giày cầu lông 2022 đáng thử nhất!

Trong nhiều năm qua, các thương hiệu đã khẳng định được thương hiệu riêng của mình trong lĩnh vực thiết bị cầu lông. Các đôi giày này luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các vận động viên chuyên nghiệp. Hãy để Đức Thiện Sport sẽ cung cấp top 10 đôi giày cầu lông 2022 chuẩn nhé!

Yonex SHB 65 – Toàn diện về mọi mặt

 Dòng giày cầu lông SHB 65 của Yonex “hoàn hảo về mọi mặt”, nhẹ, ổn định và chắc chắn, giúp người dùng có được sự hài lòng tuyệt đối ngay từ bước đầu tiên. 

Giày này có 3 phiên bản nam, nữ và rộng rãi (rộng chân, trung chân) thuận tiện cho người chơi lựa chọn. Bên cạnh đó, sẽ có hai phiên bản là Z và X: 

 • Phiên bản Z sẽ cao cấp hơn X một chút và hỗ trợ công nghệ tăng cường độ trôi chảy, nhưng nhìn chung cả hai phiên bản đều tích hợp công nghệ tiên tiến. 
 • Các thương hiệu tiên tiến và hàng đầu, như Power Cushion Plus, lót Synchro-Fit, đế Hexagrip, đế tròn. 
 • Z sẽ thêm Double Raschel Mesh và Power Graphite Lite. Thông thường mức chênh lệch khoảng 200.000 đồng.

Người chơi có thể tham khảo thêm các sản phẩm cao cấp của dòng giày cầu lông Yonex SHB 65 như:

 • Các mẫu giày nam: Yonex SHB 65Z2M trắng xanh, xanh đen, đỏ đen,…
 • Giày nữ: Yonex SHB 65Z2LEX trắng ngọc trai, hồng, trắng đỏ, …
 • Cho chân rộng: Yonex SHB 65Z2 WIDE, Yonex 65Z Wide trắng, Yonex SHB 65X2W đen chuối,…
giay-cau-long-2022-SHB-65
Giày này có 3 phiên bản nam, nữ và rộng rãi (rộng chân, trung chân) thuận tiện cho người chơi lựa chọn.

>> Đặt hàng ngay: Giày cầu lông Yonex SHB 65

Yonex Eclipsion – Siêu phẩm ổn định cao nhất cho mỗi bước chạy

Nếu bạn cần một đôi giày ổn định nhất trong từng bước chạy thì dòng giày cầu lông 2022 Yonex Eclipsion sẽ là sự lựa chọn tốt nhất của bạn!

Các mẫu sản phẩm của dòng giày cũng sẽ gồm ba phiên bản dành cho nam, nữ, rộng bàn chân (rộng bàn chân, size cực lớn) giúp người chơi dễ dàng lựa chọn hơn. Sẽ có 2 phiên bản Z và X: 

 • Phiên bản cao cấp của dòng Eclipsion Z được bổ sung thêm Inner Bootie (đệm lót bên trong, giúp giày vừa vặn, thay thế lưới giày truyền thống, tăng sự thoải mái và vừa vặn toàn diện hơn.) 
 • TPU hỗ trợ (tăng độ ổn định) bên ngoài giày mà không làm mất tính linh hoạt của bàn chân trước). 
 • Cả hai phiên bản đều được trang bị những công nghệ tiên tiến nhất của hãng, bao gồm: POWER CUSHION, POWER CUSHION +, Power Graphite Lite, Synchro-Fit Insole, Hexagrip Sole, Round Sole

Các sản phẩm cao cấp của dòng giày cầu lông Yonex Eclipsion này mà người chơi có thể tham khảo đó là:

 • Nam: Giày cầu lông Yonex Eclipsion trắng cam (mã JP), Giày cầu lông Yonex Eclipsion Z nam đen vàng, …
 • Nữ: Giày cầu lông nữ Yonex Eclipsion Z-Xanh hồng, Giày cầu lông Yonex Eclipsion đen (mã JP), …
 • Rộng chân: Giày cầu lông Yonex Eclipsion Z Wide-Blue Banana Green,…
giay-cau-long-2022-Yonex-Eclipsion
Hai dòng đều mang đến cho người dùng sự hoàn hảo và ổn định nhất trên từng bước đi.

>> Đặt hàng ngay: Giày cầu lông Yonex Eclipsion

Yonex Aerus – Bền và nhẹ hơn

Được mệnh danh là đôi giày cầu lông nhẹ nhất thế giới – Yonex Aerus tự tin thể hiện vị thế của mình. Nổi bật nhất là siêu phẩm Aerus 3 với trọng lượng chỉ 270g/chiếc, khả năng thoáng khí và độ bền cực tốt, ôm sát lông vũ. 

Kiểu dáng của dòng giày siêu nhẹ Aerus thường chỉ có một màu chủ đạo để giúp làm nổi bật phong cách của người chơi. 

Dòng giày cầu lông siêu nhẹ Yonex Aerus là sự lựa chọn của hầu hết các vận động viên, chiếm khoảng 30 – 40% trong toàn bộ dòng giày Yonex.  

Có 2 phiên bản là Z và X sử dụng công nghệ giống như tên hãng như POWER CUSHION, Double Raschel Mesh, Durable Skin Light.

Phiên bản Z sẽ cao cấp hơn vì được trang bị thêm nhiều phụ kiện. Các công nghệ hàng đầu hiện nay như POWER CUSHION +, Power Graphite Sheet, Tough GuardTM III, Feather Bounce Foam và Hyper msLITE mang đến cho người chơi hiệu suất tốt nhất của đôi giày cầu lông nhẹ nhất thế giới.

Người chơi có thể tham khảo dòng giày cầu lông siêu nhẹ Yonex Eclipsion thuộc dòng sản phẩm cao cấp này:

 • Nam: Yonex Aerus 3 đỏ, Yonex Aerus 3 xanh, …
 • Nữ: Yonex Aerus 3-Navy Blue, …
giay-cau-long-2022-Yonex-Aerus
Phiên bản Z sẽ cao cấp hơn vì được trang bị thêm nhiều phụ kiện.

>> Đặt hàng ngay: Giày cầu lông Yonex Aerus

Yonex Comfort – Lớp đệm êm ái nhất nâng bước chân

Dòng giày cầu lông Yonex 2022 này sẽ được thiết kế cho người chơi đánh đơn, độ mềm hoàn hảo, hệ thống đệm hiệu suất cao và trọng lượng cao giúp người chơi không bị lật cổ chân Đây là mẫu giày cầu lông Yonex Comfort chất lượng cao, êm ái nhất. 

Yonex Comfort là dòng được các vận động viên hàng đầu thế giới sử dụng, nổi tiếng nhất là huyền thoại Lin Dan. 

Ngoài ra, dòng giày được chia thành hai phiên bản cao cấp để người chơi thuận tiện lựa chọn hơn, được tích hợp những công nghệ đặc trưng nhất của Yonex’s như POWER CUSHION, Double Raschel Mesh, mang đến sự thoải mái tối đa cho người sử dụng. 

Hơn nữa, phiên bản cao cấp của Yonex Comfort Z sẽ tích hợp những công nghệ tốt nhất của hãng, bao gồm POWER CUSHION +, POWER CUSHION, Double Raschel Mesh, Durable Skin Light, Power Graphite Sheet, Feather Bounce Foam,… để tạo nên một “siêu phẩm”. 

Người chơi có thể tham khảo dòng giày cầu lông siêu mềm Yonex Comfort:

 • Dòng cao cấp: Yonex Comfort 2 Z đen đỏ (nam), Yonex Comfort 2 Z đen hồng (nữ), Yonex SHB Comfort Z2 đế rộng trắng xanh (đế bệt).
 • Dòng tầm trung: Giày cầu lông Yonex CFT Blue Sea White,…
giay-cau-long-2022-Yonex-Comfort
Dòng giày này cung cấp thêm lực kéo và giúp bạn di chuyển thoải mái mà không cảm thấy mỏi và đau chân.

>> Đặt hàng ngay: Giày cầu lông Yonex Comfort

Yonex Power Cushion Aerus Z – Siêu phẩm cực nhẹ chưa từng có

Đây là siêu phẩm giày cầu lông Yonex POWER CUSHION AERUS Z, mỗi chiếc chỉ nặng 250 gram, được kỳ vọng sẽ trở thành bom tấn cho người chơi cầu lông. Sẽ có tới 3 phiên bản giày Yonex POWER CUSHION AERUS Z này: 

 • Phiên bản dành cho nam sẽ có 2 màu, một màu xanh dương và một màu xanh nõn chuối. 
 • Phiên bản dành cho nữ cũng có hai màu, một màu xanh và một màu hồng. 
 • Còn lại là phiên bản unisex của anh chị em thể thao, bao gồm cả 3 sắc thái kể trên.

Dòng AERUS là dòng giày siêu nhẹ được thiết kế để mang lại khả năng tăng tốc tối đa cho đôi chân của tất cả các cầu thủ thích sự nhanh nhẹn. Phần đế được áp dụng công nghệ Feather Bounce FOAM giúp giảm 8% trọng lượng tạo lực đẩy cho bạn nhiều hơn.

Với thiết kế liền mạch từ ngón chân đến gót chân, kết hợp với da nhẹ và bền và lưới raschel kép, loại giày này nhẹ hơn và linh hoạt hơn, rất lý tưởng cho các golfer trên sân.

Yonex AERUS Z sử dụng công nghệ POWER CUSHION + và Power Graphite Drive, không chỉ có trọng lượng nhẹ mà còn chuyển tác động của mỗi lần chạy thành lực đẩy và sức mạnh tiếp theo.

Ngoài ra, Yonex AERUS Z mang đến thiết kế hợp túi tiền hơn cho người chơi cầu lông Thể thao chính là giày cầu lông Yonex POWER CUSHION AERUS X vẫn được tích hợp công nghệ hàng đầu của Yonex POWER CUSHION…

giay-cau-long-2022-Yonex-AERUS-Z
Yonex AERUS Z sử dụng công nghệ POWER CUSHION + và Power Graphite Drive

>> Đặt hàng ngay: Giày cầu lông Yonex AERUS Z

Eclipsion Z New JP – Khoác áo mới tươi sáng hơn

Để tiếp nối thành công của dòng giày Yonex Eclipsion cao cấp năm 2018, Yonex cho ra mắt phiên bản màu mới cực đẹp, đây là mẫu giày cầu lông Yonex chính hãng Eclipsion Z New JP-một màu mới sáng hơn, hiện đại hơn.

Áp dụng công nghệ Inner Bootie: Lưỡi được kết nối với thân giày, giảm số lớp chồng lên nhau, vừa vặn hơn, mang lại cảm giác vừa vặn thoải mái hơn. 

Nhìn chung, giày cầu lông Yonex Eclipsion Z New JP chính hãng có ba màu là đen đỏ, xám và xanh dương nhạt rất bắt mắt, dây buộc và cổ giày màu xanh lam được phối và phối cùng một hệ màu, tạo cảm giác tổng thể rất hài hòa. 

Màu sắc của midsole, màu cam mang lại cảm giác tươi sáng hơn. Vẻ ngoài của đôi giày sang trọng hơn. Mặt ngoài thân giày làm bằng nhựa cao cấp, thiết kế lỗ tam giác giúp bảo vệ thân giày không bị trầy xước, mặt trong thoáng khí, dễ dàng vệ sinh trong quá trình sử dụng.

Dòng sản phẩm giày cầu lông cao cấp của Yonex’s được áp dụng công nghệ hiện đại nhất của hãng như: Power Cushion +, Power Graphite, Toe Assist Shafe, Syn Cro Fit Insole, Round Sole, Hexagrip, Inner Bootie… đảm bảo sự thoải mái tối đa, bảo vệ tuyệt đối.

giay-cau-long-2022-Yonex-Eclipsion-Z-New-JP
Màu sắc của midsole, màu cam mang lại cảm giác tươi sáng hơn.

>> Đặt hàng ngay: Giày cầu lông Yonex Eclipsion Z New JP

Yonex SHB 65Z2LEX New – Đầy ấn tượng, cá tính và riêng biệt

Mẫu giày cầu lông Yonex SHB 65Z2LEX thiết kế đụng hàng mới lạ và đầy cá tính. Giày trắng ngọc trai thật được đúc kết từ kinh nghiệm của các nhà sản xuất hàng đầu thế giới và được ra đời với chất lượng cao.

Với công nghệ Lateral Shell, lớp vỏ bên ngoài của bàn chân trước giúp đế ngoài không bị trượt, do đó giảm tổn thất năng lượng. Đây là kỹ thuật đặc biệt nhất mà Yonex áp dụng ở gần mũi giày.

Từ lưỡi gà, đế giữa, đế ngoài cho đến midsole hay tấm than chì chèn vào dưới đế giày của giày cầu lông mới Yonex SHB 65Z2LEX… tất cả tạo nên một khối thống nhất và chắc chắn.

Ngoài thiết kế hiện đại, đế của giày cầu lông nữ Yonex SHB 65Z2LEX New được làm bằng cao su màu vàng. Các dây buộc màu xanh ngọc bổ sung cho màu sắc của các chi tiết thân giày, logo và đế giữa. 

Phần đế giữa được làm bằng nhựa tổng hợp có vảy chì giúp giữ dáng giày trong mỗi lần tập luyện, giảm thiểu nguy cơ chấn thương cổ chân của người chơi.

giay-cau-long-2022-Yonex-SHB-65Z2LEX 
Sự kết hợp giữa màu trắng và đen trên thân giày tạo cho giày vẻ ngoài chắc chắn, cứng cáp.

SHB 65Z3 Momota – Hơi hướng đẳng cấp của nhà vô địch

Giày cầu lông Yonex Power Cushion SHB 65Z3 vừa được Yonex phát triển kết hợp công nghệ mới RADIAL BLADE SOLE với thiết kế đế mới mang lại độ bám cao nhất, với họa tiết ngôi sao ninja trên bề mặt cao su. 

Phần đế cao cấp này đã được Yonex tính toán kỹ lưỡng để đảm bảo độ bám tối ưu trong các chuyển động dọc, ngang và chéo liên tục. 

Vì SHB 65 là bộ sưu tập giày cầu lông toàn diện nhất của Yonex, với 40-50% vận động viên hiện đang thi đấu với Yonex. Bằng cách thêm chất đàn hồi đặc biệt vào POWER CUSHION, đạt được khả năng hấp thụ va đập cao trong khi vẫn duy trì các đặc tính nhẹ thông thường. 

Đế cao su của giày cầu lông này được thay đổi từ ROUND SOLE thành RADIAL BLADE SOLE. Trọng lượng của đôi giày được phân tán, độ bám sân tăng khoảng 3%, giúp trượt và cản phá bóng. 

DURABLE SKIN LIGHT làm từ polyurethane kết hợp tính linh hoạt của cao su với độ cứng của nhựa cứng, cho phép bạn chơi dễ dàng.

giay-cau-long-2022-Yonex-SHB-65Z3-Momota
Yonex phát triển kết hợp công nghệ mới RADIAL BLADE SOLE

> Đặt hàng ngay: Giày cầu lông Yonex SHB 65Z3

Yonex Comfort Z2 Wide JP – Người bạn dành cho đôi chân bè

Vào năm 2019, thương hiệu cầu lông Yonex đã cho ra mắt mẫu giày cầu lông Yonex SHB Comfort Z2 màu đen và đỏ, vận động viên huyền thoại Lin Dan được biết đến với siêu mềm mại và độ bám sân hoàn hảo. 

Tuy nhiên, một số cư dân mạng nhận xét rằng độ rộng của đôi giày hơi chật so với kích thước của bàn chân. Nhận thức được điều này, Yonex đã tung ra phiên bản cải tiến của loại giày này dành cho những người có bàn chân bẹt.

Giày cầu lông Yonex SHB Comfort Z2 Wide White Blue (tên mã JP) là mẫu giày mới dành cho thị trường nội địa Nhật Bản năm 2020. 

Phần lưỡi gà nhà áp dụng công nghệ mới: Double Rachel Mesh là dạng lưới siêu mịn, rất nhẹ và bền. Sản phẩm cung cấp khả năng trao đổi khí nhiều hơn tám lần so với các loại vải lưới truyền thống để loại bỏ độ ẩm.  

Từ đó, bên trong giày luôn được thông thoáng, giúp bạn có thể cử động các ngón chân dễ dàng hơn hoặc theo nhiều hướng. Lưỡi được thiết kế đặc biệt để kết nối hai bên thân giày, giúp bạn dễ dàng xỏ vào và cởi ra. 

Giày cầu lông Yonex Comfort Z2 Wide JP áp dụng thiết kế bất đối xứng hai bên không chỉ tạo nên kiểu dáng mới ấn tượng mà còn giúp không gian để giày vừa vặn hơn với chân bạn. 

giay-cau-long-2022-Yonex-Comfort-Z2-Wide-JP
Sản phẩm cung cấp khả năng trao đổi khí nhiều hơn tám lần so với các loại vải lưới truyền thống để loại bỏ độ ẩm.

75TH YONEX POWER CUSHION AERUS Z MEN – Dòng siêu nhẹ cho nam

Giày cầu lông 75TH YONEX POWER CUSHION AERUS Z MEN được thiết kế đặc biệt dành cho nam, trọng lượng chỉ 250g/chiếc, là phiên bản giới hạn kỷ niệm 75 năm thành lập Yonex, tổng thể là màu trắng, Logo Yonex màu đen tạo điểm nhấn siêu nổi bật. Sẽ khiến các nữ game thủ vô cùng hài lòng.

Đặc biệt, mẫu giày cầu lông nam Yonex này trang bị công nghệ Feather Bounce FOAM trên đế giày giúp giảm 8% trọng lượng đồng thời tạo lực đẩy cho người chơi nhiều hơn so với các mẫu AERUS trước đây. 

Với thiết kế liền mạch từ ngón chân đến gót chân và sự kết hợp của lớp da sáng bền và lưới raschel kép, chiếc giày này không chỉ nhẹ hơn mà còn mang lại cảm giác vừa vặn thoải mái giúp vận động viên tự do tối đa trên sân thi đấu một cách linh hoạt.

Ngoài ra, với công nghệ POWER CUSHION + và Power Graphite Drive, Giày cầu lông Yonex Aerus Z không chỉ nhẹ mà còn chuyển đổi tác động của mỗi lần chạy thành lực đẩy và động lực cho lần chạy tiếp theo của người chơi.

>> Đặt hàng ngay: Giày 75TH YONEX POWER CUSHION AERUS Z MEN

giay-cau-long-2022-75TH-YONEX-POWER-CUSHION-AERUS-Z-MEN
Giày cầu lông 75TH YONEX POWER CUSHION AERUS Z MEN được thiết kế đặc biệt dành cho nam

Bạn có thể chọn cho mình một đôi giày cầu lông ưng ý trong số các giày cầu lông 2022 trên.  Liên hệ Đức Thiện Sposrt qua địa chỉ sau để được tư vấn miễn phí bạn nhé:

Địa chỉ: 53, đường số 2, phường 3, Gò Vấp, HCM. 

Số điện thoại: 0818-00-79-79 (Đức Thiện).

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *