Đánh giá một số vợt cầu lông yonex duora hot nhất trong thời điểm bây giờ

Vợt cầu lông ngày nay rất đa dạng về giá cả, công dụng, mẫu mã. Tuy nhiên để tìm được một cây vợt phù hợp với tay người chơi không phải là chuyện dễ dàng. Bài viết này, Đức Thiện Sports sẽ cung cấp cho bạn những thông tin về dụng cụ thể thao – Vợt cầu lông yonex duora.

Giới thiệu vợt cầu lông Yonex Duora

Vợt cầu lông yonex duora là một trong những lựa chọn hàng đầu để người chơi tìm kiếm và lựa chọn. Yonex sản xuất những cây vợt xứng tầm với thương hiệu hàng đầu thế giới.

Thương hiệu của yonex duora tỏa sáng trong bộ môn thể thao này. Công ty này không chỉ cung cấp vợt cầu lông mà còn cung cấp nhiều loại dụng cụ và phụ kiện cầu lông, bao gồm: giày cầu lông, dây căng vợt cầu lông, quần áo, ba lô, bao đựng vợt … 

Các sản phẩm của Yonex từ lâu đã tạo nên tên tuổi cho các vận động viên. Nói đến vợt cầu lông Yonex, hãng luôn mang đến cho người chơi rất nhiều sự lựa chọn và đổi mới. Một trong những dòng vợt cầu lông được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay là dòng Duora.

vot-cau-long-yonex-duora-gioi-thieu
Vợt cầu lông yonex duora là một trong những lựa chọn hàng đầu để người chơi tìm kiếm và lựa chọn.

Đánh giá vợt cầu lông Yonex Duora

Mỗi sản phẩm vợt Yonex đều có một đặc điểm riêng. Một trong những dòng dây vợt được hãng rất chú trọng đó là dây vợt Duora – thế hệ tiếp theo được cải tiến từ dây vợt ArcSaber.

Dòng vợt Duora kế thừa những tinh hoa của dòng vợt ArcSaber ra đời sau, và tiếp nối những công nghệ hiện đại nhất của hãng. Vợt Duora nhìn chung hướng đến phòng thủ toàn diện, nhưng rõ ràng hơn về cấu tạo và thiết kế khung vợt. 

Hầu như mọi cây vợt trong dòng Duora đều được tích hợp công nghệ “hai mặt vợt”. Có chức năng bổ trợ cho vừa tấn công và phòng thủ. Cung cấp cho bạn một cây vợt phòng thủ toàn diện.

vot-cau-long-yonex-duora-danh-gia
Vợt Duora nhìn chung hướng đến phòng thủ toàn diện

Vợt cầu lông Yonex Duora 10

Vợt cầu lông Yonex Duora 10 series là dòng vợt đến từ thương hiệu Yonex Nhật Bản. Đây cũng là cây vợt của nhiều tay vợt cầu lông nổi tiếng trên thế giới. 

Nhà vô địch thế giới đơn nam Lee Chong Wei đến từ Malaysia, nhà vô địch thế giới đôi nam Mathias Boe và Carsten Mogensen đều đã sử dụng loại vợt này. 

Đây là cây vợt đầu tiên của Yonex giới thiệu khái niệm vợt hai mặt, khung đầu được chia thành 2 bên, 1 bên là khung hộp truyền thống, và mặt sau (khung aero) có một cạnh cắt sắc nét. 

vot-cau-long-yonex-duora-Yonex-Duora-10
Vợt cầu lông Yonex Duora 10

Vợt cầu lông Yonex Duora 10 là một cây vợt cầu lông mạnh mẽ và dễ điều khiển, cung cấp khả năng phòng thủ nhạy bén. Siêu phẩm này được thiết kế bởi thương hiệu Yonex dành cho những người chơi nâng cao, thành thạo bộ môn cầu lông. 

Nhưng nó dễ sử dụng ngay cả với những người chơi trung cấp. Điều này cũng tương tự với vợt cầu lông. 

Phải mất một số thời gian để làm quen với cây vợt cầu lông này của Yonex.

Như đã nói ở trên, Ngôi sao cầu lông thế giới khá nặng. Vì vậy, bạn cần phải khỏe và có cổ tay khỏe để sử dụng nó.

Thông số kỹ thuật của Vợt cầu lông Yonex Duora 10

 • Độ cứng: Mức trung bình
 • Khung: H.M.Graphite, sợi Nanometric DR và Ni-Ti Fiber.
 • Trục: H.M.Graphite, Nano.
 • Trọng lượng: 3U
 • Chu vi tay cầm: G4, 5
 • Căng thẳng tối đa: 19-26 LBS
 • Điểm cân bằng: Cân bằng  (hơi nặng một chút)
 • Sản xuất tại Nhật Bản
vot-cau-long-yonex-duora-vot-Yonex-Duora-10
Sản phẩm Vợt cầu lông Yonex Duora 10

Vợt cầu lông Yonex Duora 10 LCW

Với mặt vợt nặng đầu và lực căng tối đa lên đến 30 LBS, Vợt cầu lông yonex duora 10 lcw có đầy đủ lực tấn công để tạo ra những cú đánh nhanh, uy lực và độ xuyên thấu cao hơn. Vợt vung vợt tạo cảm giác nhanh và chặt chẽ, tạo điều kiện tốt nhất cho mọi cú đánh.

Nhờ trục cứng, vung vợt nhanh hơn và đầm hơn. Đây là cơ sở cho những pha đập cầu thần sầu hay khả năng qua cầu nhanh. Vợt được thiết kế với nền màu tím làm nổi bật các chi tiết màu cam và trắng trên thân và khung.

Do thiết kế đặc biệt, vợt dễ nhận biết hơn. Không những vậy, với phiên bản Lee Chong Wei này, các tay vợt dường như có thiện cảm hơn với dòng vợt, bày tỏ sự kính trọng đối với huyền thoại đánh đơn thế giới.

Vợt cầu lông Yonex Duora 10 LCW kết hợp sức mạnh của cao su Voltric với sự linh hoạt và xử lý nhanh chóng của Nanoray. Kết hợp với thiết kế phù hợp của Lee Chong Wei, các fan cứng của huyền thoại người Malaysia sẽ khó lòng bỏ qua cây vợt này. 

Tuy nhiên, vì đây là một cây vợt tự nhiên nên nó đòi hỏi bạn phải có một bàn tay khá khỏe để phát huy hết sức mạnh.

Thông số kỹ thuật vợt cầu lông Yonex Duora 10 LCW

Thông số kỹ thuật vợt cầu lông Yonex Duora 10 LCW:

 • Độ cứng: cứng
 • Khung vợt: H.M Graphite, Nanometric DR và Ni-ti Fiber
 • Trục: H.M Graphite, Nano
 • Trọng lượng: 3U, 2U
 • Chu vi tay cầm: 3U G4, 5 2U G4, 5
 • Lực căng tối đa: 3U 19-26 LBS2U 20-27 lbs
 • Điểm cân bằng: nặng đầu
 • Màu sắc: Tím / Cam
 • Sản xuất: tại Đài Loan.
vot-cau-long-yonex-duora-Yonex-Duora-10-LCW
Vợt cầu lông Yonex Duora 10 LCW

Ưu điểm của vợt cầu lông Yonex Duora 10 LCW

Thiết kế hai mặt với trục cứng giúp cho cảm giác đánh cầu tốt hơn và thoát hơn, cảm giác lực trên cổ tay hoặc cánh tay quả thực rất rõ ràng. Đây là một lợi thế cho đánh đơn vì lốp bóng ở cuối sân sắc nét hơn, đường cầu ổn định và chính xác hơn khi thể lực của bạn có thể thấp hơn.

Đánh cầu lông dễ dàng: trục dài, đầu vợt rộng, độ linh hoạt cao, đánh cầu nhanh, chuẩn, không khó khi ta có lợi thế trong giai đoạn thi đấu hoặc tạt cầu chính xác với đối phương.

Với mặt vợt nặng đầu và lực căng tối đa lên đến 30 LBS, nó có đầy đủ lực tấn công để tạo ra những cú đánh nhanh, uy lực và độ xuyên thấu cao hơn. Vợt vung vợt tạo cảm giác nhanh và chặt chẽ, tạo điều kiện tốt nhất cho mọi cú đánh.

Nhược điểm của vợt cầu lông Yonex Duora 10 LCW

Những chiếc cồng nặng đầu và trục cứng không dễ thuần hóa, và người chơi cần phải có trình độ kỹ năng tốt và sức mạnh tay tốt để phát huy hết hiệu quả của vợt.

vot-cau-long-yonex-duora-vot-Yonex-Duora-10-LCW 
Thiết kế hai mặt với trục cứng giúp cho cảm giác đánh cầu tốt hơn

Vợt cầu lông Yonex Duora 10 Lite

Tiếp nối thành công của những “sản phẩm” tiền nhiệm như Duora 2016 Lee Chong Wei, Duora 10 LCW 2017 và Sản phẩm kế cận là Duora 10 2017, Yonex Duora 10 LT tiếp tục khiến giới cầu lông phải chờ đợi với vẻ đẹp tuyệt trần, nhẹ nhàng sẵn sàng “hạ gục”. tất cả những con mắt sáng suốt nhất.

DUORA luôn là dòng sản phẩm vợt cầu lông và mỗi khi ra mắt sản phẩm mới đều khiến không ít tín đồ của môn thể thao hấp dẫn này phải khiếp sợ. Duora 10 LT là cây vợt cao cấp của Yonex với công nghệ tiên tiến và chất liệu bền bỉ nhất cho siêu phẩm của hãng.

Yonex Duora 10 LT là một cây vợt nhẹ với trục cứng và đầu nặng. Duora 10 LT nặng hơn Duora 10 nên phong cách tấn công rõ nét hơn. Thiết kế cực kỳ bắt mắt, tông màu hồng và màu chartreuse nổi bật trên nền đen. 

Các chi tiết hình khối ở hai bên khung, cùng họa tiết cát hồng, xanh và vàng tập trung ở vị trí bắt mắt. Không thể bỏ qua phụ nữ. Duora 10 LT hỗ trợ nhiều lực trái tay hơn và các cú đánh tốt hơn, giúp người chơi có lực đánh tốt nhất cho 2 cú đánh thuận tay và trái tay.

Thông số kỹ thuật của sản phẩm vợt cầu lông Yonex Duora 10 LT

Thông số kỹ thuật của sản phẩm vợt cầu lông Yonex Duora 10 LT:

 • Độ cứng: cứng
 • Khung vợt: H.M. Graphite, NANOMETRIC DR, Nitinol, VIB SLAYER CARBON
 • Phần thân: H.M. Graphite, Nano
 • Trọng lượng: 4U
 • Chu vi tay cầm: G4, 5, 6
 • Độ căng tối đa: 19-26 LBS
 • Điểm cân bằng: nặng đầu.
 • Màu sắc: Đen / Xanh / Hồng
 • Sản xuất: ở Nhật Bản.
vot-cau-long-yonex-duora-Yonex-Duora-10-Lite
Vợt cầu lông Yonex Duora 10 Lite

Ưu điểm của sản phẩm vợt cầu lông Yonex Duora 10 LT

Vợt nhẹ, trục cứng và đầu nặng cho phong cách tấn công sắc bén, thiết kế hai mặt giúp trái tay mạnh hơn và đánh tốt hơn, thực hiện 2 cú đánh thuận tay và trái tay giúp người chơi có lực đánh tốt nhất.

Vợt giúp bạn kiểm soát sân và dẫn đầu trong mọi giai đoạn đánh của bạn. Sức mạnh của trái tay và sự khéo léo của trái tay mang lại hiệu quả cao cho mỗi cú đánh.

Vợt cầu lông Yonex Duora 10 LT vẫn giữ nguyên thiết kế như Duora 10, với hai cán vợt cao sự khác nhau trên cùng một mặt vợt giúp bạn phát huy tối đa lợi thế của mình.

Khung vợt có thiết kế công nghệ cao giúp giảm rung đầu và giúp bạn có một cú đánh uy lực. Công nghệ sắc nét cho phép bạn kiểm soát toàn bộ sân với mọi cảnh quay. Thuận tay và trái tay nhanh chóng và mạnh mẽ.

Hệ thống được tối ưu hóa kép tạo sức mạnh cho các cú đánh thuận tay và trái tay. Thiết kế độc đáo của vợt bao gồm hai phần, khung Box cho một cú thuận tay mạnh mẽ và Khung Aero cho một cú trái tay mạnh mẽ. 

Thiết kế đột phá này cho phép người chơi tạo ra những cú đánh mạnh mẽ nhưng vẫn duy trì khả năng kiểm soát trận đấu một cách chắc chắn.

Công nghệ Control Support Cap cho các mặt phẳng rộng hơn. Vòng hỗ trợ điều khiển côn có bề mặt phẳng rộng hơn 88% so với vợt truyền thống giúp cầm vợt dễ dàng hơn, kiểm soát vợt nhanh hơn và các cú đánh sắc nét hơn.

Nhược điểm của sản phẩm cầu lông Yonex Duora 10 LT

Vợt cứng và nặng, vì vậy cần một chút thời gian để làm quen với cây vợt cầu lông Yonex này.

vot-cau-long-yonex-duora-vot-Yonex-Duora-10-Lite
Thiết kế đột phá này cho phép người chơi tạo ra những cú đánh mạnh mẽ

Vợt cầu lông Yonex Duora 55

Vợt cầu lông yonex duora 55 là một sản phẩm hoàn hảo với hệ thống tối ưu hóa kép. Giúp tăng sức mạnh của thuận tay và khoảng cách trái tay. Với thiết kế mang tính cách mạng, DUORA cho phép bạn làm được cả hai điều đó.

Với công nghệ tiên tiến mới của Yonex mang lại hiệu quả nhanh chóng. Vợt này được thiết kế cho những người chơi nâng cao, những người muốn có sức mạnh trái tay nhanh chóng.

Thông số kỹ thuật của sản phẩm cầu lông Yonex Duora 55 

Thông số kỹ thuật của sản phẩm cầu lông Yonex Duora 55: 

 • Độ cứng: mức Trung bình
 • Khung vợt: H.M. Graphite / Nano
 • Trục vợt: Graphite.
 • Trọng lượng: 4U (khoảng 83g)
 • 3U (trung bình 88g)
 • Chu vi tay cầm: 4U G4.5, 3U G4.5
 • Độ căng tối đa: 4U 19-24 lbs 3U 19-26lbs
 • Màu sắc: xanh lam (cánh xanh lá cây)/ Đen
 • Sản xuất: ở Đài Loan.
vot-cau-long-yonex-duora-Yonex-Duora-55
Vợt cầu lông Yonex Duora 55

Ưu điểm của sản phẩm vợt cầu lông Yonex Duora 55 

Chất liệu khung được cải tiến là sự kết hợp giữa than chì và hợp chất nano, giúp liên kết chặt chẽ các sợi carbon với nhau mà không có bất kỳ khoảng trống nào để tăng thêm sức mạnh.

Hệ thống trục được tối ưu hóa, khung thiết kế hai mảnh độc đáo, Khung hình hộp cho cú thuận tay mạnh mẽ, Khung hàng không cho sức mạnh trái tay để phòng thủ toàn diện, một mặt dành cho cú đánh thuận tay, một mặt dành cho trái tay nhanh.

Vợt thiên về phòng thủ, linh hoạt trong tấn công, phòng thủ nhanh, dễ ghi điểm trong trận đấu, trục vợt không quá cứng, dễ sử dụng ngay cả với người mới chơi hay nghiệp dư.

Nhược điểm của sản phẩm vợt Yonex Duora 55

Vợt được thiết kế 2 mặt và có 2 chức năng khác nhau nên bạn sẽ cần thời gian làm quen để có thể hiểu rõ nhất về cây vợt này.

vot-cau-long-yonex-duora-vot-Yonex-Duora-55
Vợt thiên về phòng thủ, linh hoạt trong tấn công

Vợt cầu lông Yonex Duora 6 

Vợt cầu lông Yonex Duora 6 là dòng vợt tầm trung được Yonex sản xuất dựa trên công nghệ và chất liệu của dòng vợt Duora nổi tiếng. Yonex Duora 6 là một cây vợt cân bằng, nhẹ, linh hoạt dành cho những phụ nữ thích màu hồng và ít lực cổ tay hơn.

Được trang bị khả năng hỗ trợ thuận tay và trái tay của người chơi, nó cũng là một cơ thể linh hoạt với trọng lượng thấp. Có thể nói Yonex được thiết kế dành cho nữ giới.

Nhưng nếu bạn là một người đàn ông cũng thích màu hồng, thích kéo lưới hoặc bắt mắt mạnh mẽ thì vợt sẽ không hề kén người chơi.

Thông số của sản phẩm vợt cầu lông Yonex Duora 6

Thông số của sản phẩm vợt cầu lông Yonex Duora 6:

 • Độ cứng: Dẻo
 • Khung vợt: H.M. Graphite, Nano DR, VIB SLAYER Carbon
 • Phần thân: H.M. Graphite, Nano
 • Trọng lượng: 4U
 • Chu vi tay cầm: G4, 5, 6
 • Độ căng tối đa: 17-22 LBS
 • Điểm cân bằng: sự cân bằng
 • Màu sắc: Hồng tươi
 • Sản xuất: ở Nhật Bản.
vot-cau-long-yonex-duora-Yonex-Duora-6
Vợt cầu lông Yonex Duora 6

Ưu điểm của sản phẩm vợt cầu lông Yonex Duora 6 

Vợt có trọng lượng vừa phải, không quá nặng cũng không quá nhẹ, là cây vợt công thủ toàn diện với phần đầu nhỏ gọn hỗ trợ lực tấn công cực tốt.

Dễ dàng điều khiển quả cầu, với thiết kế “hai mặt”, một mặt cho thuận tay và một mặt cho trái tay nhanh, đây là cây vợt cầu lông thực sự đưa trận đấu lên một tầm cao mới. 

Đánh những cú thuận tay trước mạnh mẽ, những cú thuận tay sau nhanh chóng và độ cao khi chạy trốn một cách dễ dàng và có được khả năng kiểm soát tối ưu trong những quả tạt, đột phá và khoảng trống.

Với một bên là vành dày để tăng lực đánh và một bên là vành mỏng, phẳng để nâng cao lực đánh, cây vợt này được thiết kế để loại bỏ gần như hoàn toàn những điểm yếu cố hữu của vợt cầu lông.

Nhược điểm của sản phẩm vợt cầu lông Yonex Duora 6

Giá của vợt Yonex Duora 6 khá cao nên đối với những người mới bắt đầu chơi cầu lông thì không nên. Đây là một cây vợt Yonex cao cấp với thiết kế hai mặt, vì vậy sẽ mất một số thời gian để làm quen với cây vợt cầu lông Yonex này.

vot-cau-long-yonex-duora-vot-Yonex-Duora-6
Vợt có trọng lượng vừa phải, không quá nặng cũng không quá nhẹ

Vợt cầu lông Yonex Duora 77

Vợt cầu lông Yonex Duora 77 cũng giống như Duora 10 với hệ thống tối ưu kép hay còn gọi là 2 mặt. Vợt được thiết kế với màu đen đỏ làm chủ đạo, họa tiết màu trắng nổi bật là điểm nhấn nhận diện cho vợt.

Kinh nghiệm cầm vợt cầu lông Duora 77 đúng cách là với mặt xám quay vào trong và mặt đỏ hướng ra ngoài. Người chơi có thể đặt một dải băng trên nắp vợt để làm cho nó có thể nhìn thấy được ở mặt bên của vợt. 

Người sở hữu vợt có thể dựa vào cảm giác của ngón tay để xác định và xoay mặt vợt chính xác một cách nhanh nhất.

Thông số kỹ thuật của sản phẩm vợt cầu lông Yonex Duora 77

Thông số kỹ thuật của sản phẩm vợt cầu lông Yonex Duora 77:

 • Độ cứng: mức Trung bình.
 • Khung vợt: H.M. Graphite / Nano Beta
 • Phần thân: H.M. Graphite/NANOMETRIC β
 • Trọng lượng: 3U (trung bình 88g)
 • Chu vi tay cầm: 3U G3, 4, 5
 • Độ căng tối đa: 3U 19-26 lbs
 • Màu sắc: Đen / Đỏ / Trắng
 • Sản xuất: ở Nhật Bản.
vot-cau-long-yonex-duora-Yonex-Duora-77
Vợt cầu lông Yonex Duora 77

Ưu điểm của sản phẩm vợt cầu lông Yonex Duora 77

Vợt cầu lông Yonex Duora 77 có thiết kế khung hộp ở phía bên tay phải và thiết kế khung Aero ở phía bên trái, giúp người chơi có thể sử dụng hết sức của mình trong quá trình thi đấu.

Trục linh hoạt phù hợp với người chơi có lực cổ tay vừa phải và hỗ trợ tốt. Một cây vợt cân bằng tốt cho những pha phản công, kỹ thuật và bắt lưới nhanh giúp bạn tung ra những cú đánh uy lực.

Vợt có trọng lượng đầu vợt không quá nặng đối với đa số người chơi, khả năng chịu tải từ 19-26 pound, một lực căng khá hợp lý với phần lớn lực tay của người chơi. 

Mức độ căng này cũng giúp vợt đi đúng hướng mà người chơi mong muốn. Nhìn chung, đây là một cây vợt dễ đánh và dễ thuần phục

Nhược điểm của sản phẩm vợt cầu lông Yonex Duora 77

Sử dụng cả hai mặt cũng cần có thời gian để làm quen với việc sử dụng vợt linh hoạt và mềm dẻo nhất. 

Vợt cầu lông Yonex Duora 77 LCW

Vợt cầu lông Yonex Duora 77 LCW có thiết kế đặc biệt với 2 mặt khác nhau như một mặt dành cho thuận tay và mặt còn lại dành cho trái tay. Giống như người tiền nhiệm của nó, dòng Duora 10, công nghệ nổi bật của dòng này là Hệ thống tối ưu hóa kép, một hệ thống tối ưu hóa kép.

Yonex Duora 77 LCW tích hợp nhiều công nghệ tiên tiến, chất liệu có độ bền cao, khả năng chịu tải, chịu nhiệt cao và thiết kế hiện đại nổi bật nhưng lại có mức giá rất tầm trung. Đây là một cây vợt giá cả phải chăng cho những người muốn một dòng.

Thông số kỹ thuật của sản phẩm vợt cầu lông Yonex Duora 77 LCW

Thông số kỹ thuật của sản phẩm vợt cầu lông Yonex Duora 77 LCW

 • Độ cứng: ở mức trung bình.
 • Khung vợt: H.M. Graphite / Nano Beta
 • Phần thân: Graphite H.M.
 • Trọng lượng: 3U
 • Chu vi tay cầm: G5
 • Độ căng tối đa: 19-26 LBS
 • Điểm cân bằng: Đầu nặng
 •  Màu sắc: Trắng / Xanh
 • Sản xuất: ở Đài Loan.
vot-cau-long-yonex-duora-Yonex-Duora-77-LCW
Vợt cầu lông Yonex Duora 77

Ưu điểm của sản phẩm vợt cầu lông Duora 77 LCW

Cán vợt cầu lông Duora 77 LCW chắc chắn, độ cứng trục vừa phải, trọng lượng vợt vừa phải. Đây là một cây vợt tự nhiên với các mặt thuận tay và trái tay dành cho người chơi tấn công và áp đảo đối thủ.

Bên ngoài phủ lớp sơn bóng giúp bảo vệ màu sơn của vợt khỏi các tác động bên ngoài, va quẹt, trầy xước.

Yonex Duora 77 LCW được tích hợp nhiều công nghệ tiên tiến, chất liệu có độ bền cao, khả năng chịu lực, chịu nhiệt cao và thiết kế hiện đại vô cùng bắt mắt nhưng lại có mức giá rất tầm trung. Vợt giá cả phải chăng cho những người muốn có một dòng.

Nhược điểm của sản phẩm vợt cầu lông Duora 77 LCW

Đây là một cây vợt tự nhiên với mặt thuận tay và trái tay để người chơi tấn công và áp đảo đối thủ. Vì vậy, người chơi cần phải có trình độ kỹ thuật và lực tay tốt mới có thể phát huy hết tác dụng của vợt.

Vợt cầu lông Yonex Duora 88

Vợt cầu lông Yonex Duora 88 là một sản phẩm trong dòng sản phẩm Yonex Duora. Cây vợt này được trang bị hệ thống tối ưu hóa kép giúp tăng cường sức mạnh của cú thuận tay và tốc độ trái tay.

Hầu hết những người đã từng trải nghiệm dòng vợt Duora đều cho rằng, bề mặt tấn công của cây vợt ban đầu không đủ để mang lại cảm giác thực sự “đã”, lúc này những tiếng nổ vẫn chưa trúng mục tiêu đã định. 

Nhưng sau một thời gian làm quen với vợt, mặt tấn công của Duora 88 hoàn toàn được hạ xuống, không dùng nhiều lực mà vẫn mang lại những cú đánh như ý muốn. 

Với thiết kế phần đầu nặng hơn, khả năng hoàn thành các pha đập cầu nhanh hơn đáng kể.

Thông số kỹ thuật của sản phẩm vợt cầu lông Yonex Duora 88

Thông số kỹ thuật của sản phẩm vợt cầu lông Yonex Duora 88:

 • Độ cứng: cứng.
 • Khung vợt: H.M. Graphite (than chì) / NANOMETRIC β / SUPER HMG
 • Phần thân: H.M. Graphite 
 • Trọng lượng: 3U (trung bình 88g)
 • Chu vi tay cầm: 3U G4.5
 • Độ căng tối đa: 3U 19-26 lbs
 •  Màu sắc: Vàng / Xanh lá
 • Sản xuất: ở Đài Loan.
vot-cau-long-yonex-duora-Yonex-Duora-88
Vợt cầu lông Yonex Duora 88

Ưu điểm của của sản phẩm cầu lông Yonex Duora 88

Giữ vợt bằng 2 bên để đẩy, phóng bất ngờ hoặc phòng thủ cực kỳ chắc chắn

Vợt cầu lông Yonex Duora 88 có lực kéo 19-26 lbs, là lực kéo yêu thích của nhiều người, vợt chịu được lực kéo tối đa 11,5 kg nên sẽ làm hài lòng người chơi.

Cây vợt này có khả năng dứt điểm nhanh hơn, thêm vào đó những người có cổ tay khỏe có thể thực hiện những cú đập uy lực để tiêu diệt đối thủ. Khả năng tạt bóng tốt hơn, tốc độ bắt bóng nhanh nhưng trước lưới cần chú ý sử dụng thêm các đường gờ mềm mại để tạo sự uyển chuyển trên sân.

Hệ thống tối ưu hóa kép, giúp tăng cường sức mạnh thuận tay và trái tay của bạn.  Thiết kế đột phá này cho phép người chơi tạo ra những cú đánh cầu uy lực nhưng vẫn kiểm soát chặt chẽ trận đấu.

Nhược điểm của sản phẩm vợt Yonex Duora 88

Sử dụng cả hai mặt cũng cần có thời gian để làm quen với việc sử dụng vợt linh hoạt và mềm dẻo nhất. Vợt của 3u cứng hơn nên người chơi di chuyển tay kém sẽ làm cho cầu không đạt được như ý muốn.

Vợt cầu lông Yonex Duora Z Strike

Vợt cầu lông Yonex Duora Z Strike với công nghệ Duora sử dụng thiết kế đầu nhỏ tương tự như dòng Z Force 2 và Super Hard, khung vợt được làm vát, đây được cho là một cây vợt có thiết kế 2 mặt khác nhau. 

Đúng vậy, những mặt thuận tay và trái tay cho phép người chơi dễ dàng xử lý các pha cầu thủ và phối hợp tấn công rất hiệu quả. Vợt cầu lông Yonex DUORA Z-Strike là một cây vợt tấn công được thiết kế để tăng sức mạnh, tốc độ và khả năng kiểm soát để mang lại cho người chơi lợi thế chiến thuật trên sân.

Vợt cầu lông này thuộc dòng Duora và có thiết kế hình hộp để cung cấp sức mạnh và tốc độ khí động học.

Thông số kỹ thuật của sản phẩm vợt cầu lông Yonex Duora Z Strike

Thông số kỹ thuật của sản phẩm vợt cầu lông Yonex Duora Z Strike

 • Độ cứng: cứng
 • Khung vợt: H.M. Graphite / Nano DR / Hyper-MG.
 • Phần thân: H.M. Graphite / Nano / EX-HMG
 • Trọng lượng: 3U (trung bình 88g); 2U (trung bình 93g)
 • Chu vi tay cầm: 3U G4.5; 2U G4.5.
 • Độ căng tối đa: 29lbs
 • Điểm cân bằng: nặng đầu
 • Màu sắc: Đen / Trắng / Cam
 • Sản xuất: ở Nhật Bản.
vot-cau-long-yonex-duora-Yonex-Duora-Z-Strike
Vợt cầu lông Yonex Duora-Z-Strike

Ưu điểm của sản phẩm Vợt cầu lông Yonex Duora Z Strike

Vợt cầu lông Yonex DUORA Z-Strike là một cây vợt tấn công được thiết kế để tăng sức mạnh, tốc độ và khả năng kiểm soát để mang lại cho người chơi lợi thế chiến thuật trên sân.

Vợt cầu lông này thuộc dòng Duora với thiết kế hình hộp cung cấp sức mạnh và tốc độ khí động học. Đánh thuận tay mạnh. Lái xe trái tay nhanh chóng.

Với công nghệ tiên tiến của DUORA, bạn kiểm soát sân bóng với mọi cú đánh. Dễ dàng xác định hình dạng vợt trong quá trình chơi với thiết kế màu sắc độc đáo.

Nhược điểm của sản phẩm Vợt cầu lông Yonex Duora Z Strike

Khả năng phòng thủ là điểm yếu của vợt cầu lông Yonex Duora Z Strike. Đầu nhỏ, cần dài, nặng đầu, bạn khó mở cầu lông theo ý muốn.

Đức Thiện Sports phân phối vợt cầu lông Yonex chính hãng tại Việt Nam

Đức Thiện Sports là một trong những đại lý phân phối vợt cầu lông Yonex được ủy quyền tại Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm, Đức Thiện Sports có cơ sở đại lý uy tín tại miền bắc và chi nhánh tại 53, đường số 2, phường 3, Gò Vấp, HCM. Số điện thoại: 0818-00-79-79 (Đức Thiện).

Đức Thiện Sports cam kết hàng thật 100%, luôn cập nhật những sản phẩm cầu lông mới nhất, hot nhất trên thị trường hiện nay. Các sản phẩm do Đức Thiện Sports cung cấp đều là vợt cầu lông chính hãng, giày cầu lông chính hãng, có tem bảo hành đầy đủ.

Đức Thiện Sports luôn mang đến cho khách hàng dịch vụ hỗ trợ 24/7 nhanh nhất, hiệu quả nhất.

Liên hệ với Đức Thiện Sport ngay hôm nay:  0818-00-79-79 (Đức Thiện) để được tư vấn, mua hàng và trải nghiệm cùng với những sản phẩm vợt cầu lông đạt chất lượng và 100% chính hãng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *