Đánh giá về vợt cầu lông yonex Astrox

Yonex luôn là thương hiệu thể thao mà người chơi cầu lông không còn lạ lẫm. Một thành công lớn của Yonex là sự ra đời của dòng sản phẩm vợt cầu lông Yonex Astrox. Đây là dòng sản phẩm được cho là sẽ kế thừa và tối ưu hóa những hạn chế của dòng Voltric đã rất thành công đi trước.

Giới thiệu vợt cầu lông yonex Astrox

Vợt cầu lông Yonex Astrox gây ấn tượng bởi khả năng phân bổ trọng lượng đồng đều với hệ thống AC Một trong những công nghệ tiên tiến nhất trong dòng Yonex Astrox là hệ thống xoay. Đây là một cải tiến để phân bổ trọng lượng đồng đều trên các bộ phận khác nhau của vợt cầu lông.

Vợt cầu lông Yonex Astrox sử dụng vật liệu Namd và graphite để cải thiện độ bám. Đây là vật liệu graphite mới đầu tiên trên thế giới. Nó cải thiện độ bám dính và tăng độ bền lên rất nhiều. Đây cũng là chất liệu khiến quả cầu lông bùng nổ sức mạnh từ khi đánh cho đến khi tiếp đất đối phương.

Một số công nghệ cũ hơn cũng có thể được tìm thấy trong cây vợt này. Một ví dụ điển hình là sự hiện diện của lõi cảm giác rắn, điều này thường thấy trong các cây vợt Nhật Bản. Loại thứ hai cho phép giảm thiểu độ rung, giúp cải thiện sự thoải mái và ổn định. 

Đánh giá một số loại vợt cầu lông yonex Astrox

Hãy cùng  Đức Thiện Sport đánh giá các loại vợt cầu lông ngay dưới đây:

Vợt cầu lông yonex Astrox 100 ZZ

Một trong những cây vợt cầu lông có hiệu suất cao nhất trong dòng Astrox là dòng Astrox 100 ZZ. Với trục siêu mỏng, lực cản của không khí có thể được giảm thiểu đáng kể. Đây là phương pháp cho những người chơi cần những cú đánh cầu lông mạnh mẽ mà không ảnh hưởng đến tốc độ.

Mặc dù đây là một cây vợt nặng hàng đầu, nhưng công nghệ hệ thống quay sẽ phân bổ trọng lượng trên toàn bộ vợt và cho phép đạt tốc độ cao hơn. Toàn bộ phần thân của vợt cầu lông Yonex Astrox 100 ZZ có khung NAMD đầy đủ để có độ linh hoạt cao hơn và độ bật tốt hơn.

Công nghệ vợt cầu lông Solid Feel Core là một công nghệ mới trong dòng sản phẩm Astrox. Cụ thể, đây là phần cốt lõi của khung. Lõi được tích hợp trong những cây vợt Yonex Astrox cao cấp này giúp giảm những rung động có hại khi đánh bóng.

  • Loại trọng lượng: 4U và 3U
  • Mẹo điều chỉnh: 4U (20-28 lbs) và 3U (21-29 lbs)
  • Màu sắc: xanh đậm

Click tại đây để xem sản phẩm vợt Astrox 100 ZZ

Vợt cầu lông yonex astrox 55

Vợt cầu lông yonex astrox 55 là một cây vợt tạo ra những cú đánh có độ dốc và uy lực. Trọng lượng nhẹ của vợt mang lại khả năng cơ động nhanh chóng. Người chơi sử dụng vợt Astrox 55 có thể chuyển đổi nhịp nhàng từ những cú đánh sức mạnh tấn công sang phòng thủ.

vot-cau-long-yonex-astrox-vot-cau-long-yonex-astrox-55
Vợt cầu lông Yonex Astrox 55 phù hợp cho người chơi trung cấp

Mặc trọng lượng tổng thể của vợt nhẹ nhưng người chơi không nên bỏ qua việc tăng cường cổ tay. Vì độ cứng của vợt vẫn đòi hỏi người chơi phải thể hiện đúng kỹ thuật khi đánh bóng. 

Nhìn chung, dòng vợt Yonex Astrox 55 này lý tưởng cho những người chơi trung cấp – Những người muốn có một cây vợt siêu nhẹ không làm mỏi tay và mang lại những cú đánh mạnh hơn, nhanh hơn mọi lúc.

  • Hạng cân: 5U
  • Đầu xích: 5U (19-24 lbs)
  • Màu sắc: Bạc nhạt và hồng tươi

Click tại đây để xem sản phẩm vợt Astrox 55

Vợt cầu lông yonex Astrox 66

Để đáp ứng nhu cầu đánh cầu lông, đặc biệt là các bạn nữ thích đánh một cây vợt có trọng lượng vừa phải không quá nặng cũng không quá nhẹ, Yonex đã cho ra mắt dòng vợt mới được ưa chuộng – vợt cầu lông yonex astrox 66. Đây là cây vợt thuộc dòng vợt cao cấp của Yonex.

Yonex Astrox 66, với màu trắng tinh tế và công nghệ mới nhất được Yonex áp dụng, mang đến cho Yonex Astrox 66 một khung và trục vững chắc. Giúp người chơi cải thiện khả năng kiểm soát vợt với các kỹ thuật điển hình, làm cho họ trở nên tốt hơn và linh hoạt hơn.

Độ căng 24LBS phù hợp với độ căng được đa số người chơi lựa chọn, giúp đường cầu di chuyển theo hướng người chơi mong muốn, nhanh hơn, tạo cảm giác tốt nhất cho người chơi.

vot-cau-long-yonex-astrox-vot-cau-long-yonex-astrox-66
Yonex Astrox 66 phù hợp cho mọi đối tượng

Nếu bạn là người thích tấn công bằng những cú đập mạnh và đẹp mắt thì đây chắc chắn là một phương án tốt không nên bỏ qua. Đây là một lựa chọn thích hợp hơn cho những phụ nữ thích một cây vợt tấn công, trọng lượng vừa phải và thể hình đẹp.

Click tại đây để xem sản phẩm vợt Astrox 66.

Vợt cầu lông yonex Astrox 68D

Vợt cầu lông yonex Astrox 68D được Yonex sản xuất vào cuối năm 2018. Vợt này được thiết kế cùng màu và hình dáng với vợt Yonex Astrox 88D.

Vợt cầu lông Yonex Astrox 68D đáp ứng được nhu cầu về thiết kế cao cấp, đẹp, hiện đại và giá cả phải chăng. Tuy là một cây vợt tấn công nhưng Yonex Astrox 68D lại có khả năng phản công rất tốt, hỗ trợ sức mạnh cho người chơi trong những pha giằng co kịch tính.

Vợt Yonex Astrox luôn được yêu thích vì những khả năng tuyệt vời của nó đã có thêm một sản phẩm mới giúp người chơi có thêm nhiều lựa chọn cho trận đấu.

Vợt cầu lông yonex Astrox 68S

Vợt cầu lông yonex Astrox 68S  mang đến cho những người đam mê vợt xu hướng đánh nhanh và là bản sao của vợt astrox 88 với lớp hoàn thiện mờ bền. Yonex tầm trung vẫn là sự lựa chọn tốt nhất lúc này!

Vợt Yonex Astrox 68S là sản phẩm được Yonex cho ra mắt vào tháng 11/2018. Astrox 68s là một cây vợt đôi tầm trung. Và nó đã được chào đón nồng nhiệt trên thị trường cầu lông. 

Nói đến Yonex chắc chắn người chơi sẽ cảm thấy yên tâm về chất lượng cũng như mẫu mã của sản phẩm, và vợt Yonex Astrox 68S cũng không phải là ngoại lệ. Trọng lượng vợt là 3U và 4U. Giúp có nhiều lựa chọn hơn cho cỡ tay của từng người chơi. 

Thân vợt cứng cáp với phần đầu nhỏ gọn. Giúp tạo ra một cú đập mạnh mẽ, mạnh mẽ gia tăng tốc độ thắng của từng nhóm cầu.

Vợt cầu lông yonex Astrox 69

Vợt cầu lông yonex Astrox 69  mới chính hãng còn khoác lên mình lớp áo xanh navy rất thời trang và hiện đại, các thông số dễ thở hơn Astrox 99 cũ sẽ đặc biệt mê hoặc người chơi. 

Yonex Astrox 69 new 2020 thuộc phân khúc tầm trung với giá cả phải chăng, thiết kế đẹp và chất lượng cao. Đây là một lựa chọn hoàn hảo cho người chơi, đặc biệt là những người muốn trải nghiệm một cây vợt có ngoại hình giống với Astrox 99 nhưng có thông số cao hơn.

Vợt có màu sắc sang trọng giữa xanh nước biển và vàng đồng. Đồng thời, nó còn được phủ một lớp bóng bên ngoài, lớp đá trên bánh của dòng sản phẩm cao cấp này.

Tay cầm của vợt được thiết kế theo kiểu tay cầm Châu Á, cầm khá thoải mái. Điểm mạnh của vợt là đánh và đánh cực kỳ chính xác.

Trọng lượng vợt tuy được xếp vào loại vợt nặng nhưng chịu lực tốt. Đầu vợt được thiết kế vuông vắn cho phép người chơi đánh cầu một cách dễ dàng và giảm thiểu sai lầm trong các pha đánh đôi gây áp lực.

Vợt cầu lông yonex Astrox 7

Yonex Astrox 7 là cây vợt có thể chơi cả đánh đơn và đánh đôi. Vợt cầu lông yonex Astrox 7 có phần đầu nặng hơn giúp người chơi đánh những cú đánh cầu lông uy lực. 

Tuy nhiên, đối với những người chơi có cổ tay yếu hơn, có thể mất nhiều thời gian để làm quen với loại vợt không cân bằng này. Đối với những người chơi tự nhiên, những cây vợt này là một khoản đầu tư đáng giá. Trong đánh đôi, nó cũng là một cây vợt phòng thủ xuất sắc.

Vợt cầu lông yonex Astrox 77

Vợt cầu lông yonex Astrox 77 phù hợp với mọi người chơi và được đánh giá cao trên toàn thế giới. So với hầu hết các cây vợt khác trên thị trường, Astrox 77 có trục dài hơn một chút, dẫn đến việc cầm vợt ngắn hơn. 

Điều này giúp tăng cường truyền năng lượng từ khúc cua của vợt đến cú đánh cuối cùng. Vợt cầu lông yonex astrox 77 xanh chuối giúp cải thiện sức mạnh của cầu thủ và được khuyến khích cho những người thích đánh và chơi từ cuối sân.

Vợt cầu lông yonex astrox 77 xanh dương khác biệt hoàn toàn so với các dòng vợt khác của dòng Astrox, chú trọng vào tốc độ hơn là sức mạnh. Smash có thể không mạnh bằng, nhưng nó thực sự tỏa sáng trên sân khi nói đến phòng thủ và đánh bóng. 

Bạn cần một thời gian để làm quen với cảm giác cầm vợt. Nhưng một khi bạn đã quen với nó, bạn sẽ thấy rằng vợt không làm bạn mệt mỏi và rất dễ cầm.

Loại trọng lượng: 4U và 3U

Mẹo điều chỉnh: 4U (20-28 lbs) và 3U (21-29 lbs)

Màu sắc: Vàng tươi và Xanh da trời

Tính phù hợp: Bộ Vợt cầu lông yonex astrox 77 đỏ chủ yếu bao gồm nam giới ở mức độ giải trí trung bình, phụ nữ ở mức độ giải trí, thanh thiếu niên và người cao tuổi có kỹ năng.

vot-cau-long-yonex-astrox-vot-cau-long-yonex-astrox-77

Vợt cầu lông yonex astrox 77 đỏ phù hợp với mục đích giải trí

Click tại đây để xem sản phẩm vợt Astrox 77.

Vợt cầu lông yonex Astrox 88D

Là một trong những vợt cầu lông mới có hiệu suất tốt nhất trong dòng sản phẩm Astrox, vợt cầu lông yonex astrox 88D được cải tiến với vật liệu VOLUME CUT RESIN. Đây là một loại nhựa đột phá cung cấp độ bám dính chắc chắn với ít vật liệu hơn. 

Nhờ đó, trọng lượng của vợt cũng trở nên nhẹ hơn. Loại nhựa này đủ linh hoạt để tăng thêm độ bền hoặc giảm trọng lượng mà không ảnh hưởng đến sức mạnh

Loại trọng lượng: 4U và 3U

Mẹo điều chỉnh: 4U (20-28 lbs) và 3U (21-29 lbs)

Màu sắc: Vàng gừng

Vợt cầu lông yonex Astrox 88S

Như thường lệ, mỗi khi một mẫu vợt cầu lông Yonex mới ra mắt đều làm dậy sóng giới cầu lông. Vợt cầu lông yonex Astrox 88S cũng không ngoại lệ, thậm chí sự hưởng ứng và kỳ vọng về dòng sản phẩm này còn triệt để hơn những sản phẩm tiền nhiệm khác.

Yonex Astrox 88S có thiết kế trục mỏng giúp người chơi chiến đấu hiệu quả hơn mà ít tốn sức hơn. Một cây vợt cũng có thể giúp trò chơi của bạn trở nên linh hoạt hơn.

Đưa công nghệ tiên tiến vào vợt cầu lông Yonex Astrox 88S, Yonex mang đến cho người chơi một thứ “vũ khí” lợi hại cho người sở hữu nó.

Điểm đặc biệt của vợt cầu lông Yonex Astrox 88 là Yonex đã tung ra thị trường 2 dòng vợt cao cấp trong cùng một dòng sản phẩm nhằm tối ưu hóa thể thức đánh đôi, đặc biệt là đánh đôi hỗn hợp.

Vợt cầu lông yonex astrox 88s pro

Vợt cầu lông yonex astrox 88s pro cũng có chung những tính năng như dòng 88D pro nói trên. Chúng được thiết kế với công nghệ tiên tiến trong tâm trí. Việc áp dụng những công nghệ mới nhất này trong sản xuất vợt cầu lông có thể cho phép người chơi đạt được hiệu quả cao hơn.

Loại trọng lượng: 4U và 3U

Mẹo điều chỉnh: 4U (20-28 lbs) và 3U (21-29 lbs)

Màu sắc: Xanh ngọc lục bảo

Vợt cầu lông yonex Astrox 99

Vợt cầu lông yonex astrox 99 thuộc dòng Astrox này có khung NAMD toàn thân giúp linh hoạt hơn và độ bật tốt hơn. Với trục siêu mỏng, nó làm giảm sức cản của không khí, làm hài lòng những người chơi cần một cú đánh mạnh mẽ mà không phải hy sinh tốc độ.

vot-cau-long-yonex-astrox-vot-cau-long-yonex-astrox-99
Vợt cầu lông Yonex Astrox 99 giúp người chơi kiểm soát cầu chính xác
  • Loại trọng lượng: 4U và 3U
  • Mẹo điều chỉnh: 4U (20-28 lbs) và 3U (21-29 lbs)
  • Màu sắc: cam sáng

Click tại đây để xem sản phẩm vợt Astrox 99.

Vợt cầu lông yonex astrox 99 lcw

Vợt cầu lông yonex astrox 99 lcw là sản phẩm phiên bản giới hạn được Yonex tung ra thị trường nhằm hưởng ứng quyết định giải nghệ của huyền thoại số một thế giới cầu lông Malaysia Lee Chong Wei vì lý do sức khỏe. 

Được tích hợp công nghệ tối ưu và tiên tiến nhất của Yonex, Yonex Astrox 99 LCW là cây vợt mà nhiều người muốn sở hữu trong những ngày này.

Đây được coi là siêu phẩm mà Yonex rất mong đợi, cảm giác đầu tiên khi cầm vợt là cảm giác rất căng, là cây vợt nặng nhất trong dòng Yonex Astrox nhưng lại được áp dụng công nghệ ROTATIONAL mới. 

HỆ THỐNG GENERATOR một lần nữa mang đến cho người chơi cảm giác cân bằng với cây vợt. Vợt thích hợp cho những đòn đánh có lối đánh mạnh.

Vợt cầu lông yonex astrox 100 ZX

Một trong những sản phẩm được mong đợi nhất của Yonex trong năm 2020 là siêu phẩm tiếp theo trong dòng Astrox – Astrox 100, với hai phiên bản là Astrox 100 ZZ và Astrox 100 ZX. 

Hình ảnh ban đầu về Astrox 100 ZX rất ít, tốc độ “thả xích” của nhà sản xuất cũng rất chậm đã thu hút rất nhiều người đam mê cầu lông trên thế giới.

Giống như Astrox 100 ZZ, vợt cầu lông yonex astrox 100 ZX có hai phiên bản 3U và 4U, với chu vi cầm nhỏ nhưng vừa phải, phù hợp với hầu hết bàn tay của người chơi.

Hiện tại, có rất ít thông tin về Astrox 100 ZX, bây giờ chúng ta đã biết thông số vợt và một số công nghệ tuyệt vời. Tất nhiên, có những công nghệ, ưu điểm và chi tiết khác mà chỉ Astrox 100 ZX mới có.

Astrox 100 ZX và Astrox 100 ZZ có độ cân bằng nặng nhất và cứng nhất trong danh sách vợt Astrox mới nhất của dòng Astrox, gần như tập trung tốt nhất ở hai siêu phẩm này.

Đối với những người chơi nâng cao đang muốn nâng tầm trò chơi của họ bằng những pha hành động nhanh hơn và đánh cầu lông tinh tế, Astrox 100 ZX là sự phù hợp hoàn hảo. Tất nhiên, để phát huy hết khả năng của cây vợt, người chơi cũng bắt buộc phải có kỹ năng cá nhân cao và sức mạnh tay vợt.

Bề ngoài của Astrox 100 ZX rất giống với Astrox 100 ZZ từ bố cục thiết kế cho đến màu sắc, điểm dễ nhận biết nhất là ở khung màu cam gần khớp chữ T của vợt. Trên Astrox 100 ZX, chữ Zx sẽ được thiết kế màu đen, và trên Astrox 100 ZZ, chữ ZZ sẽ được thiết kế màu xám nhạt. 

Đối với các kết cấu như “tiếng Nhật”, màu tím, trắng và xanh lam trên Astrox 100 ZX rất giống với Bluestone, trong khi Astrox 100 ZZ có màu xanh lam cho cảm giác xanh lam. Cảm giác lạnh – Nỗ lực xanh và trắng

Chúng ta hãy cùng chờ đón sự trở lại của dòng Astrox và sự ra đời của siêu phẩm mới được kỳ vọng sẽ mở ra một làn sóng mới trong ngành cầu lông.

Tổng kết

Trên đây là những thông tin đánh giá chung về vợt cầu lông Yonex Astrox. Ngoài việc chơi cầu lông để tăng cường sức khỏe, bạn cũng có thể tăng cường sức khỏe bằng cách tập thể dục tại nhà với máy chạy bộ đa năng, xe đạp tập, xe đạp tập thể dục,…

Nếu có nhu cầu mua vợt cầu lông vui lòng liên hệ trực tiếp với Đức Thiện Sport tại trang web https://ducthiensports.com/ hoặc địa chỉ 53, đường số 2, phường 3, Gò Vấp, HCM và đường dây nóng 0818-00-79-79 (Đức Thiện). Tại đây luôn có đa dạng mẫu vợt cầu lông phù hợp nhất với phong cách chơi của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *