Đánh giá vợt cầu lông yonex mới nhất 2022

Để có trải nghiệm tốt nhất về cầu lông thì không thể thiếu đó là một cây vợt phù hợp với bạn. Bạn đang băn khoăn về điều đó? Bạn không biết nên chọn cây vợt như thế nào? Thì phần đánh giá vợt cầu lông yonex sau đây của Đức Thiện Sports có lẽ sẽ giúp bạn chọn được một cây vợt ưng ý đấy.

Các dòng vợt cầu lông yonex siêu đỉnh, đánh giá vợt cầu lông yonex

Dưới đây là đánh giá vợt cầu lông yonex với các dòng vợt cầu lông Yonex siêu đỉnh cho bạn:

Dòng vợt cầu lông Yonex Astrox

Dòng vợt Astrox được coi là phù hợp với những người chơi có lối đánh tấn công. Các đặc điểm của cây vợt này cho phép người chơi dẫn đầu cuộc tấn công với sức mạnh và khả năng kiểm soát được tăng cường trên sân. 

Hiện tại dòng này Yonex có các sản phẩm tiêu biểu như: Astrox 88 S, Astrox 88 D, Astrox 66, Astrox 9, Astrox 7, Astrox 2,…. Để tránh mua phải hàng kém chất lượng, bạn cần kiểm tra mã vợt Yonex đã mua trước đó.

Danh gia-vot-cau-long-yonex-Yonex-Astrox
Dòng vợt Astrox được coi là phù hợp với những người chơi có lối đánh tấn công

Dòng vợt cầu lông Yonex Duora

Có thể đánh giá vợt cầu lông yonex qua những đặc điểm của dòng Duora được nhiều người tiêu dùng quan tâm như sau:

  • Thiết kế grommet DUORA mới có 8 dây xích có độ dày khác nhau ở mỗi bên của khung. Các vòng đệm khí động học dày hơn và cứng hơn khi va vào bề mặt hộp, dẫn đến lớp dây cứng hơn.
  • Hai cấu hình vợt tương phản có thiết kế sức mạnh kép độc đáo cho phép người chơi nâng cao trái tay và trái tay của họ.
Danh gia-vot-cau-long-yonex-Yonex-Duora
Thiết kế grommet DUORA mới có 8 dây xích

Dòng vợt Yonex Voltric

Voltric là một trong những dòng vợt Yonex kết hợp giữa sức mạnh và tốc độ cho người chơi với phong cách chơi toàn diện. Bởi vì đây là một cây vợt nặng hàng đầu, độ cứng của vợt từ trung bình đến rất cứng. 

Tay cầm dài có thể dễ dàng điều chỉnh vị trí của tay cầm, thuận tiện nhất cho việc tấn công và phòng thủ. Đánh giá vợt cầu lông yonex này được tích hợp nhiều công nghệ tiên tiến hiện nay.

Danh gia-vot-cau-long-yonex-Yonex-Voltric
Voltric là một trong những dòng vợt Yonex kết hợp giữa sức mạnh và tốc độ

Dòng vợt cầu lông Yonex Nanoray thịnh hành năm 2022

Vợt này có thiết kế nhẹ đầu và độ cứng vừa phải đến rất chắc chắn. Dòng vợt này được tối ưu hóa để tạo ra một cây vợt có độ xoay nhanh và độ bật cao để đẩy đối thủ về cuối sân. 

Đồng thời tăng khả năng kiểm soát cầu và điều chỉnh cầu, đưa bóng lên lưới, … Dòng vợt phù hợp với các bạn thích tốc độ, phòng ngự linh hoạt, phản công, dồn ép lên phần sân đối phương, tấn công tốt…

Danh gia-vot-cau-long-yonex-Yonex-Nanoray
Vợt này có thiết kế nhẹ đầu và độ cứng vừa phải đến rất chắc chắn

Dòng vợt cầu lông Yonex Nanoflare – sự lựa chọn hàng đầu

Dòng Yonex Nanoflare là một trong những dòng vợt cầu lông được người chơi cầu lông yêu thích. Là sự lựa chọn hàng đầu cho những người chơi tiên tiến được biết đến với khả năng điều khiển, cảm ứng và tốc độ.

Danh gia-vot-cau-long-yonex-Yonex-Nanoflare
Dòng Yonex Nanoflare là một trong những dòng vợt cầu lông được người chơi cầu lông yêu thích

Đánh giá vợt cầu lông Yonex 2022

Để chọn được vợt cầu lông Yonex 2022 chuẩn xịn và phù hợp, bạn có thể xem các đánh giá dưới đây:

Đánh giá vợt cầu lông yonex – Vợt cầu lông Yonex ARCSABER 11 PRO

Đầu năm ngoái, nhà Yonex đã tung ra hàng loạt thông tin về siêu phẩm Yonex Arcsaber 11 Pro, với nhiều cải tiến vượt trội về thiết kế và công nghệ, sẽ có mặt trên toàn cầu vào tháng 3/2022. Vợt được đánh giá vợt cầu lông yonex sẽ là một siêu hit!

Được phát hành bởi nhà Yonex, Yonex Arcsaber 11 Pro hiện có 2 phiên bản là 3U và 4U với màu xám ngọc trai, tổng thể vợt được gia công nhám, thiết kế hiện đại và cứng cáp chắc chắn sẽ làm điên đảo dân chơi ngay từ lần chạm mặt đầu tiên.

Thích hợp cho đánh đơn và đánh đôi, Arcsaber 11 Pro đảm bảo đáp ứng tốt cho dù bạn đang ở tư thế nào. Nhưng vị trí tốt nhất vẫn là vị trí cầu sau trong đánh đôi.

Phiên bản 4U, vợt cầu lông Yonex Arcsaber 11 Pro 2022 mới, phù hợp trình độ trung bình và yếu, chơi cầu khoảng 1 năm. Đặc biệt phiên bản 3U sẽ nặng hơn, phù hợp với những người chơi tầm trung trở lên, chơi cầu khoảng 3 năm, và chắc chắn có thể dùng được ngay cả khi đi học!

Danh gia-vot-cau-long-yonex-Yonex-ARCSABER-11-PRO
Được phát hành bởi nhà Yonex, Yonex Arcsaber 11 Pro hiện có 2 phiên bản

Đánh giá vợt cầu lông yonex – Vợt cầu lông Yonex Astrox 99 PRO 

Toàn bộ khung sử dụng chất liệu nhựa đột phá VOLUME CUT RESIN mới, toàn bộ khung có độ bền tuyệt vời. Một số sản phẩm trước đây chỉ được tích hợp trên vợt (88D Pro, 88S Pro). Công nghệ mới này giúp phân bổ trọng lượng đồng đều trên vợt, tăng độ bền và cải thiện độ chính xác khi vung vợt.

Kể từ khi ra mắt vào năm 2018, siêu phẩm đã gặt hái được nhiều thành công với tay vợt đơn nam số 1 thế giới Kento Momota, và ở phiên bản này, nhà phát hành Yonex muốn làm gì thì làm. Vợt Astrox 99 Red 2021 sẽ phù hợp hơn với những người chơi đánh đơn.

Nhưng điểm khác biệt là vợt được trang bị công nghệ đánh nhanh và mạnh nên đối với những người có kỹ năng và sức mạnh cũng rất hợp lý khi dùng trong đánh đôi, đặc biệt là ở vị trí đánh cầu!

Danh gia-vot-cau-long-yonex-Yonex-Astrox-99-PRO
Vợt Astrox 99 Red 2021 sẽ phù hợp hơn với những người chơi đánh đơn

Đánh giá vợt cầu lông yonex – Vợt cầu lông Yonex Nanoflare 700 màu mới 2022

Vợt Yonex Nanoflare 700 là một bước đột phá trong việc giảm trọng lượng thân vợt cho phép người chơi phản xạ nhanh hơn. Dành cho những người chơi cần sự nhanh nhẹn, cũng tạo ra tốc độ bóng lý tưởng. 

Điều này cũng dẫn đến cảm giác đánh mạnh hơn và ít tác động đến cánh tay của người chơi hơn, tạo sự thoải mái và linh hoạt hơn trong quá trình chơi.

NanoFlare 700 là một cây vợt nhẹ và linh hoạt mà người chơi có thể dễ dàng thích nghi và phát huy hết tiềm năng của nó. Vợt tốt cho việc kiểm soát và phản công của người chơi.

Vot-cau-long-Yonex-Nanoflare-700-mau-moi-2022
NanoFlare 700 là một cây vợt nhẹ và linh hoạt

Đánh giá vợt cầu lông yonex – Vợt cầu lông Yonex Astrox 100ZZ Kurenai

Vợt cầu lông Yonex Astrox 100ZZ Kurenai sẽ có mặt trên toàn cầu vào ngày 21/5. Có hai phiên bản 3U và 4U, điểm cân bằng khoảng 301mm, trục siêu cứng, yêu cầu người chơi cảm giác mạnh. Chế ngự nó!

Vợt Yonex Astrox 100ZZ Kurenai thực sự rất linh hoạt và có thể dễ dàng sử dụng cho hầu hết người chơi.

Phù hợp hơn với các bộ môn đánh đôi, đặc biệt là trên dưới, phiên bản 4U sẽ hướng đến đối tượng yếu, tầm trung và người mới chơi không cần nhiều chuyên môn.

Vot-cau-long-Yonex-Astrox-100ZZ-Kurenai
Vợt cầu lông Yonex Astrox 100ZZ Kurenai sẽ có mặt trên toàn cầu vào ngày 21/5

Đánh giá vợt cầu lông yonex – Vợt cầu lông Yonex Astrox 88D Pro

Với vợt cầu lông Yonex Astrox 88D Pro nổi trội các thông số 3U và 4U, trọng lượng sẽ nhẹ hơn một chút so với phiên bản cũ, và đầu vợt vẫn giữ được điểm cân bằng trong khoảng 301mm. 

Công nghệ Cut Resin, với 8 lỗ gen lớn hơn ở giữa hai bên và 76 lỗ gen, tối đa hóa khả năng Đập liên tục được thiết kế cho đánh cầu trên cao. 

Vợt cầu lông Yonex Astrox 88D Pro cao cấp, thích hợp cho người chơi vận động nhiều, bản 4U phù hợp với người chơi trung cấp – khá, bản 3U phù hợp với người chơi có trình độ cao hơn. Cụ thể dành cho các cầu thủ giỏi – khá, thể thao, bán chuyên, chuyên nghiệp.

Tốt hơn để sử dụng trong đánh đôi, đặc biệt là từ phía sau, nơi có khả năng đánh bóng liên tiếp bằng lực.

Đánh giá vợt cầu lông yonex – Vợt cầu lông Yonex Astrox 88S Pro

Vợt cầu lông Yonex Astrox 88S Pro nổi bật với thông số kỹ thuật 3U và 4U, sẽ nặng hơn phiên bản cũ một chút, đầu vợt vẫn giữ điểm cân bằng trong khoảng 301mm, sử dụng công nghệ mới Volume Cut Resin chỉ có 68 lỗ. Tối đa hóa việc phản công trên lưới, được thiết kế đặc biệt cho đánh cầu đôi!

Vợt cầu lông siêu cao cấp Yonex Astrox 88S Pro 2021 Cầu lông chính hãng sẽ phù hợp với người chơi thể thao cao, bản 4U dành cho người chơi trung cấp – Bản 3U khá, nặng phù hợp với người có trình độ cao hơn. Cụ thể dành cho các cầu thủ giỏi – khá, thể thao, bán chuyên, chuyên nghiệp.

Người chơi trình độ từ trung cấp đến cao cần sử dụng vợt dễ dàng vì vợt rất cứng!

Vot-cau-long-Yonex-Astrox-88S-Pro
Người chơi trình độ từ trung cấp đến cao cần sử dụng vợt dễ dàng

Qua phần đánh giá vợt cầu lông yonex của Đức Thiện Sports chắc hẳn bạn cũng đã có được một sự lựa chọn của riêng mình. Cuộc sống  hiện đại khá hối hả và bận rộn khiến bạn bỏ lỡ rất nhiều điều thú vị. Hãy nếm trải sự mới lạ của cuộc sống với các sản phẩm của Đức Thiện Sports

Hãy liên hệ với Đức Thiện Sports:081 800 7979 ngay bây giờ để được tư vấn và có kinh nghiệm mua vợt cầu lông Yonex tốt nhất. Địa chỉ: Quận Gò Vấp 3 Phường 2 Đường số 53, Thành phố Hồ Chí Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *