Miếng dán đầu vợt cầu lông Yonex – Trợ thủ đắc lực của lối chơi tấn công

Miếng dán đầu vợt cầu lông Yonex được xem là phụ kiện không thể thiếu giúp cây vợt phù hợp hơn với lối chơi của bạn. Để giải thích kỹ hơn về điều này, hãy cùng Đức Thiện Sports theo dõi ngay bài viết dưới đây.

Miếng dán đầu vợt cầu lông là gì?

mieng-dan-dau-vot-cau-long-yonex-1
Miếng dán đầu vợt cầu lông được ra đời để cải tiến hoàn hảo cho cây “bảo kiếm” bạn đang sở hữu.

Khi mới bắt đầu chơi cầu lông, bạn chưa biết mình sẽ chơi theo lối chơi nào. Vì vậy, việc có thể lựa chọn được cây vợt phù hợp là điều rất khó. Do đó mọi người thường có xu hướng lựa chọn cây vợt dễ sử dụng với các đặc điểm như trọng lượng nhẹ, phần đầu nhẹ, độ căng dây vừa phải,…

Sau một thời gian, nếu bạn phát hiện thế mạnh của mình ở lối chơi đánh công và cần một cây vợt có phần đầu nặng để tăng sức tấn công mạnh mẽ. Nhưng thay vì phải mua một cây vợt khác, bạn chỉ cần dán miếng dán nặng đầu vợt cầu lông Yonex.

Tại sao cần tăng sức nặng đầu vợt cầu lông?

Một cây vợt cầu lông nặng đầu chính là trợ thủ đắc lực để bạn thực hiện chiến thuật tấn công, dồn ép đối thủ để thực hiện những pha ghi điểm trực tiếp. Vì vậy phương pháp tăng sức nặng đầu vợt bằng miếng dán ra đời.

Ngoài tác dụng tăng độ nặng cho đầu vợt, giúp bạn tạo ra những cú đập cầu chính xác, mạnh mẽ để áp đảo đối phương, miếng dán đầu vợt cầu lông Yonex còn có những công dụng sau:

  • Giúp tấn công tốt hơn.
  • Tránh xước dăm đầu vợt.
  • Hạn chế tróc sơn khi va chạm
  • Tăng độ an toàn cho cây vợt 

Các loại miếng dán nặng đầu tốt trên thị trường

Trên thị trường hiện nay có 2 sản phẩm miengs dán đầu vợt cầu lông đang được yêu thích nhất. Mỗi miếng dán sẽ có ưu điểm riêng cụ thể như sau:

Miếng dán đầu vợt cầu lông Yonex AC184

Miếng dán nặng đầu vợt cầu lông Yonex AC184 là loại băng dán cao cấp đến từ thương hiệu cầu lông hàng đầu. Sản phẩm còn có tên gọi khác là Power Balance 4. 

mieng-dan-nang-dau-vot-yonex-ac184
Cận cảnh sản phẩm miếng dán nặng đầu vợt nổi tiếng của Yonex.

Không chỉ có tác dụng tăng trọng lượng đầu vợt, sản phẩm miếng dán đầu vợt cầu lông Yonex còn Là phụ kiện rất cần thiết cho các lông thủ dùng vợt nhẹ đầu muốn tăng khả năng tấn công. 

Ngoài ra miếng dán Yonex này rất hữu ích trong việc hạn chế xước sơn và bong sơn vợt. Từ đó tăng tuổi thọ cho cây vợt yêu thích của bạn. 

mieng-dan-dau-vot-cau-long-yonex-2
Miếng dán đầu vợt cầu lông Yonex sẽ giúp bạn phát huy tối đa khả năng chơi cầu của mình.

Một số thông tin liên quan đến sản phẩm:

  • 2 miếng dán có khối lượng 2g (1g/tấm) được thiết kế thuôn dài đảm bảo độ cân bằng cho vợt.
  • Chắc chắn, đảm bảo không xảy ra hiện tượng rơi ra khỏi vợt để bạn có những giờ phút đánh cầu thoải mái, tự tin nhất.
  • Sản phẩm được làm từ vật liệu 100% Polyurethane.
  • Vận động viên huyền thoại LinDan đang sử dụng miếng dán đầu vợt cầu lông Yonex AC184 trên cây vợt Voltric LD Force của mình.

Miếng dán nặng đầu vợt VNB 1002

Ngoài Yonex AC184, miếng dán tăng sức nặng VNB 1002 cũng là sản phẩm được ưa chuộng trên thị trường hiện nay.

Sản phẩm được thiết kế với khối lượng 0.5g/tấm với thiets kế hiện đại. Nếu nhìn qua, sản phẩm sẽ có hình dáng giống như miếng nam châm chữ U gắn vào nhau. Chất keo trên miếng dán siêu dính giúp bạn thaoir mái vung vợt.

Nếu bạn cảm thấy khối lượng 0.5g chưa đủ đáp ứng độ nặng cần thiết, bạn có thể sử dụng từ 2 đến 3 miếng dán.

Đức Thiện Sports – Địa chỉ cung cấp mọi phụ kiện cầu lông Yonex chính hãng

Trên thị trường hiện nay có không ít những đơn vị cung cấp các sản phẩm đến từ thương hiệu Yonex. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng cung cấp sản phẩm chất lượng, đảm bảo chính hãng như Đức Thiện Sports.

Với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường, chúng tôi luôn nhận được sự tin tưởng của khách hàng và được đánh giá là một đơn vị uy tín chuyên cung cấp các phụ kiện cầu lông chính hãng của thương hiệu Yonex. 

Bạn sẽ được cung cấp đa dạng các loại phụ kiện cầu lông khác nhau như giày, vợt, túi,… Tất cả sản phẩm đều có giấy chứng nhận nguồn gốc và được cung cấp các chính sách bảo hành đầy đủ. Đức Thiện Sports, nói không với hàng giả, hàng kém chất lượng.

Hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 0818 00 79 79 để được tư vấn kỹ hơn về miếng dán đầu vợt cầu lông Yonex.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *