Bảng giá vợt cầu lông Yonex 2022 tại Đức Thiện Sport

Bài viết này tổng hợp các thông tin hữu ích bao gồm 10 tiêu chí chọn mua vợt cầu lông chất lượng tốt và bảng giá vợt cầu lông Yonex được cập nhật mới nhất 2022 tại Đức Thiện Sport. Đừng bỏ qua bạn nhé!

10 Tiêu chí chọn mua vợt cầu lông Yonex giá rẻ chất lượng tốt

Việc chọn lựa vợt cầu lông sẽ đơn giản hơn nếu bạn dựa vào các tiêu chí dưới đây:

Chọn vợt có trọng lượng thích hợp

Thông số U trên cán vợt cầu lông thể hiện trọng lượng của vợt. Số U càng lớn thì vợt có trọng lượng càng nhẹ. 

Vợt cầu lông 3U với trọng lượng khoảng 89gr là phù hợp với người Việt, người mới chơi cầu lông. Nếu bạn có thể lực tốt với cánh tay, cổ tay khỏe thì có thể thử sức với vợt 2U. Riêng phụ nữ và trẻ em thì nên chọn vợt 4U hoặc 5U với trọng lượng nhẹ hơn.

bang-gia-vot-cau-long-yonex-tieu-chi-chon-vot-cau-long
Nên chọn vợt cầu lông có trọng lượng phù hợp

Lưu ý đến thông số G của vợt cầu lông

Thông số G hay còn gọi là chu vi cán vợt. Thông số này quan trọng vì nó quy trình đến độ lớn của cán vợt. Cán vợt quá to dễ khiến người dùng bị mỏi tay, khó xoay chuyển vợt. Cán vợt quá nhỏ thì có thể mang đến cảm giác lỏng lẻo, không ổn định, không có lực mạnh thì đập cầu. Vì vậy, bạn nên chọn đúng vợt có thông số phù hợp.

Vợt có chu vi càng nhỏ thì thông số G càng lớn. Người có bàn tay to thì có thể dùng vợt G2,G3. Còn nếu bàn tay nhỏ thì nên chọn G4,G5. Bạn cũng có thể điều chỉnh thêm độ dày của cán vợt để cầm chắc tay hơn bằng cách quấn thêm dây lên cán vợt. 

Hiểu về điểm cân bằng của vợt

Điểm cân bằng của vợt ảnh hưởng tới trọng lượng vợt và phong cách chơi cầu lông. 

 • Vợt có bp < 285mm có phần đầu nhẹ, gọi là vợt thủ, phù hợp với các pha chém cầu, đẩy cầu, cắt cầu và chặn cầu.
 • Vợt có bp từ 285mm đến < 295mm gọi là vợt cân bằng, phù hợp với người chơi mới, hoặc những người chơi đơn cần sự linh hoạt.
 • Vợt có bp > 295mm có phần đầu nặng, gọi là vợt công, phù hợp với các pha đập cầu, đánh mạnh, muốn cầu đi sâu xuống mặt sân.
bang-gia-vot-cau-long-yonex-chon-vot-co-diem-can-bang-phu-hop
Nên chọn vợt cầu lông có điểm cân bằng phù hợp

Chọn vợt có chiều dài thích hợp

Tuỳ vào chiều cao của bạn mà có thể chọn độ dài vợt thích hợp. Mỗi hãng vợt sẽ có chiều dài khác nhau. Với vợt cầu lông Yonex thì dài trung bình 675mm.

Độ dẻo của cán vợt cầu lông

Đây là tiêu chí cũng quan trọng không kém. Nói về độ dẻo của cán vợt thì có tới 5 mức độ như sau;

 • Rất cứng: cán vợt sẽ được cấu tạo để phù hợp với các cú đập mạnh, chuẩn xác và tạo ra cú giật cổ tay đầy dứt khoát, đầy uy lực. Mức độ này phù hợp với vận động viên chuyên nghiệp.
 • Cứng: Mức độ này dành cho người trẻ, tạo ra những pha phát cầu, đánh cầu đầy sức mạnh.
 • Trung bình: Độ dẻo cán vợt mức trung bình mang đến sự cân bằng về cả công và thủ, phù hợp với người chơi nghiệp dư.
 • Dẻo: cán vợt dẻo giúp đánh cầu nhẹ và khéo léo hơn. Rất phù hợp với người chơi cần tiết kiệm sức và thiên về lối chơi phòng thủ.
 • Rất dẻo: loại cán vợt này hỗ trợ đắc lực cho những pha đánh cầu nhẹ, khéo, dành cho người chơi lối chơi bí hiểm, đối thủ khó đoán phương hướng.

Mức độ trợ lực của vợt

Vợt có khả năng trợ lực cho đôi tay là cần thiết để tăng hiệu quả khi chơi cầu lông. Nói về mức độ trợ lực của vợt cầu lông thì các hãng cũng chia thành 5 mức độ như sau:

 • Vợt không trợ lực
 • Vợt có ít trợ lực
 • Vợt có trợ lực
 • Vợt trợ lực cao
 • Vợt trợ lực cực tốt
bang-gia-vot-cau-long-yonex-chon-vot-co-muc-do-tro-luc-tot
Bạn cần tìm loại vợt có mức độ trợ lực như thế nào?

Dây đan vợt cầu lông

Nói đến vợt cầu lông thì không thể không nhắc tới dây đan vợt. Và tuỳ vào mong muốn mà bạn có thể chọn loại vợt có dây đan phù hợp, bộ phận này cũng có thể thay thế bằng loại khác khi cần.

 • Nếu chọn dây đan vợt mảnh thì cầu sẽ nẩy hơn khi tiếp xúc với vợt, loại dây đan này cũng dễ đứt, độ bền kém.
 • Nếu chọn dây đan càng to thì càng bền, tuy nhiên dây quá to thì độ nẩy cầu sẽ giảm
 • Có thể bạn chưa biết dây đan vợt đường kính 0.66mm nẩy nhất với sức căng 9kg. Và đường kính 0.7mm nẩy nhất với sức căng 10.2kg.

Chọn vợt để đánh đôi hay đánh đơn

Có nhiều sự khác biệt khi đánh đôi và đánh đơn mà những người chơi cầu lông chuyên nghiệp sẽ hiểu. Với những nhu cầu chơi cầu lông thông thường, đánh đơn là chủ yếu thì không cần quá quan tâm đến tiêu chí này.

Nhưng nếu là vận động viên chuyên nghiệp, thì bạn nên nhờ tới sự tư vấn của người bán hàng để chọn được loại vợt phù hợp với nhu cầu đánh đơn hoặc đánh đôi của mình.

Chọn thương hiệu vợt cầu lông phù hợp

Trên thực tế, mỗi dòng vợt sẽ có đặc điểm riêng biệt, mang tới các trải nghiệm khác nhau và giá thành cũng khác nhau. Những thương hiệu vợt cầu lông đáng để cân nhắc hiện nay đó là: Yonex, Victor, Lining, Kawasaki,VNB,…

bang-gia-vot-cau-long-yonex-chon-thuong-hieu-vot-cau-long
Thương hiệu vợt cầu lông hàng đầu thế giới – Yonex

Nên chọn vợt cầu lông vừa với túi tiền

Nếu bạn là người bắt đầu chơi cầu lông thì nên cân nhắc về giá thành khi đầu tư vợt cầu lông. Nên chọn loại vợt chất lượng tốt, phù hợp với nhu cầu và mức giá vừa phải, không quá đắt đỏ. Với tiêu chí này, chúng tôi rất recommend bạn chọn vợt cầu lông Yonex.

Mua vợt cầu lông Yonex ở đâu chính hãng với chi phí hợp lý?

Tiếp theo là một số lưu ý, nếu bạn đang cần mua vợt cầu lông Yonex đừng bỏ qua:

Cách nhận biết vợt cầu lông Yonex chính hãng

Để biết vợt cầu lông Yonex thật giả, bạn có thể kiểm tra nguồn gốc, tem mác của sản phẩm. Trong nhiều trường hợp, cửa hàng cũng sẽ hỗ trợ soi tem để chứng thực hàng thật.

bang-gia-vot-cau-long-yonex-kiem-tra-vot-cau-long-chinh-hang
Tem check hàng giả của Yonex

Mua vợt cầu lông Yonex chính hãng – đến Đức Thiện Sport

Một địa chỉ cung cấp vợt cầu lông Yonex, giày cầu lông Yonex và các phụ kiện chơi cầu lông mà bạn không thể bỏ qua, đó là Đức Thiện Sport.

Thật khó để tìm được một địa chỉ với đa dạng mẫu mã vợt cầu lông, giày cầu lông, bao đựng vợt cầu lông,… chính hãng 100%, uy tín, giá hợp lý đến từ thương hiệu Yonex lừng danh tại Việt Nam. Thế mà bạn có thể tìm thấy những điều đó tại Đức Thiện Sport, cùng với dịch vụ chăm sóc khách hàng trên cả mong đợi.

Bảng giá vợt cầu lông Yonex mới nhất tại Đức Thiện Sport

Chất lượng tuyệt vời của vợt cầu lông Yonex chính hãng là khỏi phải bàn. Nhưng có lẽ bạn đang thắc mắc về giá vợt cầu lông Yonex phải không?

Giá vợt cầu lông Yonex thấp hay cao phụ thuộc vào yếu tố nào?

Mức giá của một cây vợt cầu lông còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố như: loại cước căng vợt cầu lông, chất liệu phôi vợt cầu lông, và sản phẩm đó thuộc dòng nào (Series nào).

Bảng giá vợt cầu lông Yonex cũng có 3 mức khác nhau: dòng vợt cao cấp (từ 2 đến 4 triệu trở lên), dòng vợt giá trung bình (dưới 2 triệu )và dòng vợt giá tầm thấp (dưới 1 triệu).

Báo giá vợt cầu lông Yonex chi tiết

Giá sản phẩm luôn được Đức Thiện Sport cập nhật đều đặn. Vì vậy, để có bảng giá vợt cầu lông Yonex mới nhất, bạn có thể xem chi tiết từng sản phẩm tại danh mục DỤNG CỤ CẦU LÔNG YONEX > VỢT CẦU LÔNG YONEX trên website: www.ducthiensports.com

20Xem bảng giá vợt cầu lông YonexVới chế độ lọc theo giá, bạn có thể tìm thấy báo giá vợt cầu lông Yonex chi tiết những sản phẩm phù hợp với ngân sách tiêu dùng của mình. 

Bạn cũng đừng ngần ngại liên hệ với Đức Thiện Sport để được nhân viên tư vấn bảng giá vợt cầu lông yonex và giúp bạn tìm được sản phẩm ưng ý nhé. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết!

 • Hotline: 081 800 7979
 • Địa chỉ: Số 53, Đường số 2, P.3, Q.Gò Vấp, Tp.HCM

Website: www.ducthiensports.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *