Vợt cầu lông Yonex giá bao nhiêu tiền và mua ở đâu tốt nhất?

Khi chơi cầu lông, dụng cụ quan trọng nhất là vợt cầu lông. Nếu bạn chọn đúng cây vợt, bạn sẽ mọc thêm cánh như hổ, và ngược lại, giống như bạn đang cầm trên tay một cục chì vậy. Vấn đề tìm nơi bán vợt cầu lông TPHCM không quá khó nhưng cũng không quá dễ. Đặc biệt nếu bạn mua sản phẩm của thương hiệu vợt cầu lông nổi tiếng như Yonex. Trong bài viết hôm nay, Đức Thiện Sports cùng các bạn khám phá “Vợt cầu lông Yonex giá bao nhiêu tiền và mua ở đâu tốt nhất?”.

Chất lượng những sản phẩm thuộc nhà hãng Yonex như thế nào?

Vợt cầu lông Yonex luôn được biết đến với chất lượng và độ bền. Yonex đã thiết kế từng sản phẩm với những tính năng tuyệt vời để hỗ trợ tốt nhất cho người chơi theo một cách riêng về mặt kỹ thuật. Tuy nhiên, khi mua vợt cầu lông Yonex bạn cần nắm vững những lưu ý này để chọn được cây vợt phù hợp nhất.

Vợt cầu lông Yonex chia sản phẩm của mình thành nhiều loại, bao gồm: Voltric, Duora. Nanoray, Arcsaber,…vv. Bạn có thể xem bộ sưu tập vợt cầu lông dành cho trẻ em và thanh thiếu niên. Thông thường, vợt cầu lông Yonex cứng hơn các dòng vợt của các hãng khác. Vì vậy khi mua vợt cầu lông Yonex bạn cần hết sức lưu ý.

Voltric chính là cây vợt đã làm nên sự nổi tiếng của Yonex. Voltric là dây vợt kết hợp giữa tốc độ và sức mạnh. Nếu bạn chọn cách tiếp cận thủ công hoàn toàn, bạn nên chọn loại sản phẩm này.

Vợt cầu lông Yonex luôn được biết đến với chất lượng và độ bền
Vợt cầu lông Yonex luôn được biết đến với chất lượng và độ bền

Vợt cầu lông Yonex giá bao nhiêu tiền là tốt?

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều mẫu vợt cầu lông Yonex, đủ mức giá từ bình dân đến cao cấp, phục vụ đa dạng đối tượng khách hàng từ người mới bắt đầu đến người chơi chuyên nghiệp, với nhiều phong cách chơi khác nhau như: Công – thủ,…vv. Bên dưới đây là những mức một số loại vợt cầu lông Yonex phổ biến nhất hiện nay bạn có thể tham khảo.

Phân khúc giá rẻ 

Đây là phân khúc giá vợt cầu lông dành cho người mới bắt đầu chơi hoặc học tập. Giá thành của những dòng vợt này chỉ dao động ở mức 100.000 – 300.000 đồng. Vợt ở mức giá này không có chất lượng tốt và chỉ phù hợp để chơi nhẹ hoặc giải trí ngoài trời. Hầu hết các cây vợt cầu lông ở phân khúc này đều rất nặng, cứng. 

Đây là phân khúc giá vợt cầu lông dành cho người mới bắt đầu chơi hoặc học tập
Đây là phân khúc giá vợt cầu lông dành cho người mới bắt đầu chơi hoặc học tập

Phân khúc tầm trung

Vợt trong phân khúc này sẽ phù hợp với những người mới chơi và những người muốn gắn bó lâu dài với cầu lông. Hay những người chọn cầu lông là môn thể thao để vận động hàng tuần. Trong tầm giá này, bạn có thể mua vợt từ thương hiệu Yonex. 

Vợt chính hãng trong tầm giá này sẽ có các thông số như trọng lượng, bán kính cán vợt, kích thước cán vợt,…vv.

Vợt ở phân khúc này phù hợp với người chơi cầu lông lâu năm và muốn nâng cao trình độ. Người dùng đã định hình được phong cách chơi của mình và muốn sắm cho mình một cây vợt ưu thế hơn và đan được nhiều kg lưới hơn thì tầm giá này là rất phù hợp. 

Phần cán vợt này được rất nhiều anh em cầu lông lựa chọn để thi đấu tranh danh hiệu vô địch. Hầu hết những cây vợt trong phân khúc này đều là hàng chính hãng và có chất lượng rất tốt. 

vot-cau-long-yonex-gia-bao-nhieu-tien-tam-trung
Vợt trong phân khúc này sẽ phù hợp với những người mới chơi và những người muốn gắn bó lâu dài với cầu lông

Phân khúc cao cấp

Phân khúc giá này dành cho những người chơi cầu lông bán chuyên hoặc chuyên nghiệp. 

Phần này của vợt có thể khó đánh đối với những người mới chơi. Bởi nếu một vận động viên chuyên nghiệp đã biết rõ điểm mạnh, điểm yếu của mình và có phong cách thi đấu rõ ràng. 

Ở phần này, vợt gần như là hàng chính hãng và có thông số rõ ràng. 

Trong phân khúc này sẽ có những cây vợt được sản xuất dành cho những người chơi cầu lông chuyên nghiệp trên thế giới. Và có rất nhiều vợt giả sẽ rẻ hơn rất nhiều. 

Những cây vợt này chủ yếu dành cho các vận động viên chuyên nghiệp hoặc những người yêu thích sưu tập cầu lông.

vot-cau-long-yonex-gia-bao-nhieu-tien-cao-cap
Phân khúc giá này dành cho những người chơi cầu lông bán chuyên hoặc chuyên nghiệp

Một số mẫu vợt cầu lông Yonex theo từng phân khúc giá khác nhau

Tùy vào mục đích sử dụng và túi tiền mà bạn có thể lựa chọn những mẫu vợt cầu lông Yonex tốt khác nhau. Để tiện cho việc lựa chọn, mình có chia ra các phân khúc giá từ rẻ, chính hãng, cao cấp, cạnh tranh, đơn, đôi,…vv.

Yonex Astrox 77

Vợt Yonex Astrox 77 là một siêu phẩm của Yonex và đã gây được tiếng vang kể từ khi ra mắt. Bộ siêu phẩm này bao gồm 3 cây vợt có màu sắc khác nhau mang đến những kiểu dáng vợt khác nhau, nhưng nhìn chung những cây vợt này đều là những cây vợt nặng ký dành cho những người chơi có thể lực mạnh, trung bình trở lên.

Vợt cầu lông Yonex Astrox 77 là một sản phẩm xuất sắc được Yonex cho ra mắt trong năm 2017.

Đây là dòng sản phẩm cao cấp được sản xuất tại Nhật Bản, xứ sở hoa anh đào.

Đi kèm với đó là một diện mạo mới, tươi tắn và một màu xanh nõn chuối rực rỡ. Và được hoàn thiện bằng lớp sơn bóng giúp chiếm được cảm tình của người dùng.

Chất liệu carbon cao cấp là thành phần chủ yếu được Yonex sử dụng trên cây vợt này.

Ngoài vẻ ngoài tươi tắn, trẻ trung thì thông số bên trong của vợt cũng là một chủ đề đáng được bàn luận.

Điểm cân bằng là 300mm, điểm Swing là 86,5kg / cm3, và thân xe đủ cứng và nhỏ gọn. 

vot-cau-long-yonex-gia-bao-nhieu-tien-Yonex-Astrox-77
Vợt cầu lông Yonex Astrox 77 là một sản phẩm xuất sắc được Yonex cho ra mắt trong năm 2017

 Yonex Nanoray 900

Vợt cầu lông Yonex Nanoray 900 có thiết kế khung mới nén góc xuống một góc hoàn toàn mới, mang đến cho bạn những cú đánh và cú đánh uy lực.

Vợt có xu hướng nặng trên đầu là sự lựa chọn cho những người muốn tấn công mạnh mẽ.

Có các phiên bản vợt 3u và 2u, tương đối nhỏ gọn, trục cứng, vung vợt mạnh và ổn định, thân vợt cứng cáp cho phép người chơi phát huy hết khả năng của mình, với đòn đánh có gai mạnh.

Với thiết kế này, hãng lựa chọn lớp áp xanh đen cho vợt nhưng không làm mất đi sự hấp dẫn, khung mới có tác dụng nén góc thành một góc hoàn toàn mới cho người chơi sử dụng. 

vot-cau-long-yonex-gia-bao-nhieu-tien-Yonex-Nanoray-900
Vợt có xu hướng nặng trên đầu là sự lựa chọn cho những người muốn tấn công mạnh mẽ

Yonex Voltric Z Force II

Vợt cầu lông Yonex Voltric Z-Force II được đánh giá là cây vợt có sức tấn công mạnh mẽ, cây vợt này sẽ mang đến cho bạn những cú đánh uy lực từ mọi hướng của sân, kể cả cuối sân.

Là một siêu phẩm độc quyền huyền thoại, Yonex áp dụng nhiều công nghệ hiện đại giúp mang lại hiệu quả cao nhất khi sử dụng. Hãy cùng xem công nghệ được áp dụng cho siêu cây vợt này.

Được khen ngợi bởi những người chơi hàng đầu của môn thể thao. Đánh thăng hoa với trục mỏng hơn và hành động nhanh hơn, Voltric Z-Force II mang lại cảm giác mạnh mẽ, đường bóng chính xác và chính xác hoàn hảo.

Khó khăn phòng thủ của Z-Force II vẫn là một điểm đến không thể tránh khỏi. Tuy nhiên, sự cân bằng chính xác của đầu vợt vẫn tránh được cảm giác búa đập đặc trưng của Z-Force 1st. 

Cuối cùng, nhờ những tiến bộ công nghệ thực sự, Voltric Z-Force II hoàn toàn vượt qua người tiền nhiệm của nó.

vot-cau-long-yonex-gia-bao-nhieu-tien-Yonex-Voltric-Z-Force-II
Là một siêu phẩm độc quyền huyền thoại, Yonex áp dụng nhiều công nghệ hiện đại

Yonex Duora Z-strike

Vợt cầu lông Yonex Duora Z Strike được sản xuất theo công nghệ hiện đại đến từ thương hiệu YONEX Nhật Bản, đã được khẳng định là thương hiệu cầu lông số một thế giới.

Duora Z Strike là một sản phẩm chất lượng cao được làm bởi sự tỉ mỉ và chăm chút của người Nhật, gần đây đã giành chức vô địch thế giới.

Duora Z Strike là cây vợt của nhà đương kim vô địch cầu lông đơn nam thế giới Viktor Axelsen. Được sản xuất dành riêng cho Viktor Axelsen, Duora Z Strike sở hữu những thông số kỹ thuật ấn tượng và thiết kế khiến ai cũng phải tò mò về siêu phẩm này.

Cơ thể tương đối cứng, và đầu tương đối nhỏ gọn. Một cây vợt tấn công được thiết kế để cải thiện sức mạnh, tốc độ và khả năng kiểm soát, mang lại cho người chơi lợi thế chiến thuật trên sân.

Vợt cầu lông này thuộc dòng Duora và có thiết kế hình hộp để cung cấp sức mạnh và tốc độ khí động học.

vot-cau-long-yonex-gia-bao-nhieu-tien-Yonex-Duora-Z-strike
Một cây vợt tấn công được thiết kế để cải thiện sức mạnh

Yonex Astrox-100zz-Kurenai (Nội địa Nhật)

Vợt Cầu Lông Yonex Astrox-100zz-Kurenai là phiên bản mới của siêu phẩm ASTROX 100ZZ đã làm mưa làm gió trong giới Yonex. Ở phiên bản này, nhà sản xuất đã nâng cấp hơn nữa các thông số liên quan đến đòn đánh giúp vợt đạt tốc độ tốt hơn và kết quả mượt mà hơn. 

Vợt được nhà sản xuất tuyên bố là vợt có trục siêu cứng, trục ngắn, cán dài và đầu nặng, vì vậy để phát huy hết tác dụng của vợt, người sử dụng nên là người có lực tay từ trung bình trở lên trở lên. 

Vợt phù hợp với những người chơi có kỹ năng công thủ và lối đánh công thủ toàn diện, thích hợp đánh đơn và đánh đôi, tuy nhiên chọn đánh đơn thì cần có kỹ năng tốt, đánh đôi thì phải có thể lực. Có thể sử dụng vợt một cách tốt nhất có thể

Thích hợp cho người chơi có lực tay từ trung bình đến tốt hơn, và sẽ phù hợp hơn cho người chơi tập thể dục trong thời gian dài, người chơi bán chuyên nghiệp và vận động viên chuyên nghiệp.

vot-cau-long-yonex-gia-bao-nhieu-tien-Yonex-Astrox-100zz-Kurenai
Thích hợp cho người chơi có lực tay từ trung bình đến tốt hơn

Yonex Astrox-88S Pro (Nội địa Nhật)

Vợt cầu lông Yonex Astrox 88S Pro 2021 thực sự được thiết kế cho những người chơi theo phong cách ngoài sân cỏ ý thức về sức mạnh. Đầu vợt linh hoạt hơn và có thể tăng sức mạnh của cú đánh. 

Chiều dài trục trên 10mm cho công suất tối đa. Nó phù hợp với các vận động viên chuyên nghiệp với lực cổ tay khỏe, trình độ khá và chuyên nghiệp. 

Trong những năm gần đây, đánh đôi ngày càng diễn ra nhanh hơn, đòi hỏi sự kiểm soát chính xác và những cú đánh liên tục. 

Sản phẩm này là sự phát triển tiếp theo của “Hệ thống máy phát điện quay”, một cải tiến chung của dòng ASTROX. Đối với ‘PRO’ và ‘GAME’, sự phân bổ trọng lượng có thể được thiết kế lại chính xác bằng cách sử dụng vật liệu mới ‘Volume Cut Resin’ có độ bền tuyệt vời cho toàn bộ khung, cao hơn so với yêu cầu khi đập liên tục. Tạo ra lực quay và giúp vợt vận hành trơn tru.

Vợt cầu lông Yonex Astrox 88S Pro được thiết kế để bắt kịp tốc độ đánh đôi ngày càng cao. Astrox 88S Pro phù hợp với những người chơi tấn công nhanh trong hiệp 1, với khả năng kiểm soát bóng và cầm bóng nhiều hơn 17% và lực đẩy nhiều hơn 3% so với Astrox 88S trước đó.

vot-cau-long-yonex-gia-bao-nhieu-tien-Yonex-Astrox-88S-Pro
Astrox 88S Pro phù hợp với những người chơi tấn công nhanh trong hiệp 1

Địa chỉ phân phối vợt cầu lông Yonex chính hãng tốt nhất – Đức Thiện Sports

Tại Việt Nam, cửa hàng bán vợt cầu lông uy tín nhất là Đức Thiện Sports. Đây là hệ thống cửa hàng cầu lông uy tín hàng đầu toàn quốc. Đây là địa chỉ chuyên bán vợt cầu lông, giày cầu lông, quần áo và phụ kiện cầu lông … với mẫu mã đa dạng nhất cùng chất lượng cực kỳ đảm bảo và chế độ hậu mãi cực tốt, chắc chắn sẽ giúp bạn mua được cây vợt ưng ý. đồng ý với bạn. Ngoài ra, cửa hàng bán vợt cầu lông nổi tiếng Đức Thiện Sports là một trong những nơi bán vợt cầu lông giá rẻ dành cho mọi đối tượng.

Chất lượng vợt

Mua ở Đức Thiện Sports uy tín bạn sẽ dễ dàng mua được sản phẩm chính hãng, chất lượng cao. Vì ngày nay có rất nhiều đơn vị làm giả mọc lên để trục lợi cho mình. Trên thực tế, chất lượng sản phẩm không được đảm bảo. Các sản phẩm được bán bởi shop Đức Thiện Sports được phát triển bởi các chuyên gia có kinh nghiệm và chất lượng cao trong lĩnh vực cầu lông. Vì vậy, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của các cây vợt cầu lông.

Các sản phẩm được bày bán tại cửa hàng đều chính hãng và được làm từ chất liệu cao cấp, an toàn, không chứa các thành phần gây hại, độc hại cho người sử dụng.

Khách hàng có thể sử dụng các sản phẩm với công nghệ tiên tiến nếu mua ở các cửa hàng chính hãng. Thương hiệu sản xuất ra những sản phẩm hoàn hảo nhất giúp người chơi đạt kết quả cao nhất.

vot-cau-long-yonex-gia-bao-nhieu-tien-chat-luong-vot
Các sản phẩm được bày bán tại cửa hàng đều chính hãng và được làm từ chất liệu cao cấp, an toàn

Các dịch vụ bảo hành và hỗ trợ

Với mặt hàng vợt cầu lông, Đức Thiện Sports luôn đảm bảo mang đến chất lượng cao nhất, mẫu mã đa dạng cho khách hàng. Hứa hẹn sẽ là trợ thủ đắc lực cho bất kỳ người chơi cầu lông nào. 

Một cây vợt cầu lông tốt sẽ giúp khách hàng tiến xa hơn. Hãy đến với Đức Thiện Sports để chọn cho mình một cây vợt tốt nhất. Ngoài ra, khi mua hàng tại đây, bạn sẽ được hưởng những dịch vụ tốt nhất như:

  • Được đổi sản phẩm mới và chưa qua sử dụng trong vòng 7 ngày (sản phẩm đổi có giá trị tương đương hoặc lớn hơn).
  • Thay thế sản phẩm mới cho khách hàng theo lỗi kỹ thuật của nhà sản xuất
  • Bảo hành: 90 ngày kể từ ngày mua hàng ghi trên phiếu bảo hành của cửa hàng.
  • Bảo hành sản phẩm bong tróc keo, bể, nứt đế do lỗi nhà sản xuất.
vot-cau-long-yonex-gia-bao-nhieu-tien-dich-vu-bao-hanh
Với mặt hàng vợt cầu lông, Đức Thiện Sports luôn đảm bảo mang đến chất lượng cao nhất

 

Giá thành

Vợt cầu lông yonex giá bao nhiêu tiền?. Khi mua sản phẩm ở Đức Thiện Sports bán vợt cầu lông chính hãng, giá của sản phẩm sẽ được niêm yết và thông báo trực tiếp tại cửa hàng. 

Đồng thời, vợt cầu lông giả thường có nhiều mức giá khác nhau và thường thấp hơn vợt cầu lông thật. 

Có thể đắt hơn một chút nếu bạn mua tận gốc, nhưng Đức Thiện Sports thường chạy các chương trình khuyến mãi tri ân khách hàng, vì vậy bạn có thể mua vợt cầu lông trong những thời điểm này để tiết kiệm chi phí.

Đồng thời, bạn sẽ được hưởng chính sách và chế độ bảo hành đầy đủ khi mua sản phẩm chính hãng. 

Không chỉ vậy, chất lượng của vợt cầu lông chính hãng cũng rất tốt. Đồng thời, mua vợt cầu lông giả sẽ không có được hệ thống, chính sách tốt như vậy.

vot-cau-long-yonex-gia-bao-nhieu-tien-gia-thanh
Giá của sản phẩm sẽ được niêm yết và thông báo trực tiếp tại cửa hàng

ở đâu tốt nhất?” Nếu chọn đúng cơ sở chất lượng, bạn sẽ gặt hái được nhiều lợi ích. Bạn có thể tham khảo các sản phẩm của Đức Thiện Sports. Đức Thiện Sports bán một loạt các thương hiệu Yonex đích thực. Tất cả các sản phẩm đều được đảm bảo giá cả minh bạch và chế độ bảo hành rõ ràng. Hãy đến với Đức Thiện Sports tại địa chỉ: Quận Gò Vấp 3 Phường 2 Đường số 53, Thành phố Hồ Chí Minh để có những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Khách hàng có thắc mắc gì có thể liên hệ qua: 081 800 7979 ngay bây giờ để được tư vấn sớm nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *