Top 10 vợt cầu lông Yonex đắt nhất liệu có “xắt ra miếng”?

Khi chúng ta nói về sự đắt tiền, chúng ta thường nghĩ đến những thứ phức tạp và tinh tế. Lấy ví dụ như điện thoại di động – nó là một trong những sáng tạo tinh tế nhất của nhân loại. Hay như một bức tranh nổi tiếng đắt tiền, trong đó sẽ có những đường nét tinh tế nhất định, chỉ những người tinh ý mới có thể nhận biết được. Và hôm nay Đức Thiện Sports sẽ giới thiệu đến bạn đọc những vợt cầu lông yonex đắt nhất như vậy.

Yonex và chất lượng sản phẩm của nhà hãng 

Yonex chính là một thương hiệu nổi tiếng về cầu lông lớn nhất nhì của thế giới. Khi mọi người nhắc đến môn thể thao cầu lông, thì không thể không nghĩ đến Yonex. Thật khó để đi sâu vào thế giới cầu lông mà không nhìn thấy logo của họ. 

Bạn có thể tìm thấy nhiều dòng sản phẩm cầu lông của chúng tôi tại nhiều cửa hàng bán phụ kiện, thiết bị và dụng cụ chơi cầu lông.

Đặc biệt là nhiều loại phụ kiện cầu lông của Yonex không phải là sản phẩm cốt lõi của họ. Chúng thường không ảnh hưởng trực tiếp đến trò chơi cầu lông của bạn như cách sử dụng vợt và con thoi. 

Nhưng vẫn có tác động lớn đến trải nghiệm trò chơi cầu lông tổng thể của bạn.

Đây là băng đô, miếng lót và lót, tất,…vv. Tất cả những điều này có thể ảnh hưởng đến hiệu suất hoặc sự thoải mái của vận động viên trên sân cầu lông. Nhiều (nhưng không phải tất cả) các phụ kiện này không dành riêng cho cầu lông và cũng có thể được sử dụng cho các môn thể thao

vot-cau-long-yonex-dat-nhat-chat-luong
Yonex chính là một thương hiệu nổi tiếng về cầu lông lớn nhất nhì của thế giới

Có phải mua vợt càng đắt thì càng tốt?

Nhiều người mua sản phẩm với quan niệm “tiền nào của nấy”, và giá càng cao thì chất lượng càng tốt. Nhưng trong thực tế, bạn nên lưu ý nhiều trường hợp ngoại lệ.

Giá của một cây vợt cầu lông tốt hay một cây vợt cầu lông bình thường phụ thuộc vào nhiều thứ, chẳng hạn như loại vật liệu, chi phí tay nghề, số tiền nhà sản xuất bỏ ra để tiếp thị sản phẩm, tính độc quyền của thương hiệu…vv.

Vì vậy, bạn nên cân nhắc kỹ trước khi chọn mua vợt để tránh mắc phải sai lầm lớn.

vot-cau-long-yonex-dat-nhat-cang-tot
Nhiều người mua sản phẩm với quan niệm “tiền nào của nấy”

Top 10 vợt cầu lông Yonex đắt nhất xứng đáng để bạn sở hữu 

Dưới đây, Đức Thiện Sports sẽ chia sẻ đến các bạn Top 10 vợt cầu lông Yonex đắt nhất xứng đáng để bạn sở hữu nhất hiện nay, để các bạn tham khảo và lựa chọn vợt cầu lông yonex đắt nhất và phù hợp với phong cách chơi của mình. 

Yonex Arcsaber 11 PRO (Nội địa Nhật)

Vợt Yonex Arcsaber 11 pro là dòng vợt được mong đợi từ lâu và dự kiến ​​ra mắt thị trường Việt Nam vào ngày 2/3/2022, dòng vợt Arcsaber 11 pro là dòng vợt có khả năng kiểm soát tốt, phòng thủ hiệu quả và cảm giác tuyệt vời khi đánh cầu rất sắc nét.

Đối với ARCSABER, khả năng kiểm soát từ thời gian tiếp xúc thêm mili giây cho phép tạo ra những bức ảnh quyết định. Kết hợp với độ ổn định khung được nâng cao, bạn có thể tự tin tổ chức các cuộc đua.

Vợt Arcsaber 11 pro có sẵn trong 2 phiên bản 3U (điểm cân bằng 293mm) – (điểm cân bằng 4U 300mm)

Màu sắc chủ đạo của đội ngũ thiết kế Yonex cho cây vợt này là sự kết hợp giữa màu xám ngọc trai và màu đỏ hồng. Về màu sắc, chúng tôi cho rằng khả năng sáng tạo màu sắc của sản phẩm này khá kém. 

Nếu bạn search từ khóa về vợt Yonex Duora 77 thì rất dễ nhầm lẫn giữa 2 sản phẩm. 

Ngoài ra, Yonex vẫn sẽ giữ nguyên độ bóng của dây theo phiên bản 2013.

vot-cau-long-yonex-dat-nhat-Yonex-Arcsaber-11-PRO
Dòng vợt Arcsaber 11 pro là dòng vợt có khả năng kiểm soát tốt

Yonex Astrox-100zz-Kurenai (Nội địa Nhật) 

Vợt cầu lông Yonex Astrox-100zz-Kurenai được sản xuất tại Nhật Bản được thiết kế cho những người chơi tiên tiến trong dòng ASTROX và được những người chơi hàng đầu trên thế giới sử dụng. Vô địch ALL ENGLAND 2020 với tay vợt đơn nam hàng đầu thế giới Viktor Axelsen. 

Sử dụng công nghệ Namd, độ bám dính của sợi graphit và nhựa polyme được cải thiện đáng kể bằng cách gắn trực tiếp vật liệu nano vào sợi graphite. 

Vật liệu mới cho phép các nhà sản xuất tạo ra các trục mỏng hơn nhưng rất chắc chắn. Những cải tiến này giúp vận động viên giảm góc vung vợt (không duỗi tay quá mức) nhưng vẫn đạt được những cú đánh nhanh, mạnh và chính xác giúp vợt nhanh chóng trở về trạng thái ban đầu. 

Đầu cầm vợt cũng được sử dụng cho phần đầu và khớp chữ T giúp dàn trải trọng lượng của toàn bộ vợt. 

Người chơi có thể bắn liên tục, ít tốn lực. Nó phù hợp với các vận động viên chuyên nghiệp với lực cổ tay khỏe, trình độ khá và chuyên nghiệp. 

vot-cau-long-yonex-dat-nhat-Yonex-Astrox-100zz-Kurenai
Vật liệu mới cho phép các nhà sản xuất tạo ra các trục mỏng hơn nhưng rất chắc chắn

Yonex Astrox-99 pro (Nội địa Nhật)

Yonex Astrox-99 pro vượt qua sức mạnh của phiên bản cũ và kiểm soát nhịp độ trận đấu một cách xuất sắc.

Dòng ASTROX 99 nổi tiếng, được biết đến với khả năng phát điện vượt trội, đã hợp tác với công ty số một thế giới Kento Momota để tung ra phiên bản mới với công nghệ và ngoại hình hoàn toàn mới. 

ASTROX 99 là vợt đập đầu nặng nhất trong loạt ASTROX (trọng lượng xoay). Nó được biết là tạo ra một cú smash mạnh mẽ, nhưng nó quá nặng để có thể hồi phục để sẵn sàng cho cú đánh tiếp theo. 

Cuối cùng, Yonex đã hợp tác với Kento Momota để tạo ra một cây vợt vừa cung cấp cho anh ta sức mạnh tấn công vừa nhanh chóng biến phòng thủ thành tấn công. Yonex Astrox-99 pro được cải tiến kết hợp sức mạnh tấn công với khả năng giữ bóng trên cao su để tăng cường khả năng phòng thủ.

Toàn bộ khung vợt sử dụng chất liệu mới VOLUME CUT RESIN – chất liệu nhựa đột phá với độ bền vượt trội. 

Công nghệ mới này cho phép phân bổ trọng lượng đều khắp vợt. Giúp cải thiện độ bền và cải thiện độ chính xác khi đánh.

vot-cau-long-yonex-dat-nhat-Yonex-Astrox-99-pro
Yonex Astrox-99 pro vượt qua sức mạnh của phiên bản cũ và kiểm soát nhịp độ trận đấu một cách xuất sắc

Yonex Astrox-88D Pro (Nội địa Nhật)

Vợt cầu lông Yonex Astrox 88D Pro được thiết kế để bắt kịp nhịp độ ngày càng tăng của các trận đấu đôi. Astrox 88D Pro phù hợp với những người chơi thiên về tấn công, với tốc độ lên bóng cao hơn 13% và tốc độ đập bóng nhiều hơn 5% so với Astrox 88D trước đó.

Vợt cầu lông Yonex Astrox 88D Pro 2021 chính hãng Vợt được thiết kế cho người chơi toàn diện kết hợp với phòng thủ tổng lực.

 Đầu vợt linh hoạt hơn và có thể tăng sức mạnh của cú đánh. Một trục dài hơn 5mm xử lý các tình huống trên lưới nhanh hơn. 

Nó phù hợp với các vận động viên chuyên nghiệp với lực cổ tay khỏe, trình độ khá và chuyên nghiệp. Yonex Astrox-88D Pro (Nội địa Nhật) mang phong cách chiến đấu hỗn hợp.

vot-cau-long-yonex-dat-nhat-Yonex-Astrox-88D-Pro
Một trục dài hơn 5mm xử lý các tình huống trên lưới nhanh hơn

Yonex Astrox-88S Pro (Nội địa Nhật)

Với vợt cầu lông Yonex Astrox 88S Pro chính hãng có thông số 3U và 4U nổi bật, trọng lượng sẽ hơi nặng hơn loại cũ, đầu vợt vẫn giữ được điểm cân bằng khoảng 301mm. Sử dụng Công nghệ Volume Cut Resin mới, chỉ có 68 lỗ di truyền để tối đa hóa phản xạ trên lưới, được thiết kế cho cầu trên trong đánh đôi.

Hiện tại siêu phẩm 88S Pro này đã được các tay vợt đôi hàng đầu thế giới tại Yonex All England 2021 sử dụng thành công ngay trong ngày đầu ra mắt.

Vợt cầu lông Yonex Astrox 88S Pro 2021 ra đời nhằm hưởng ứng phong cách vợt hiện đại này với hệ thống máy quay được nâng cấp với công nghệ mới VOLUME CUT RESIN – sử dụng chất liệu nhựa đột phá, toàn bộ khung vợt có độ bền tuyệt đối. 

Công nghệ mới này phân bổ trọng lượng của toàn bộ vợt một cách chính xác nhất, giúp người chơi vượt trội trong các pha tấn công liên tiếp, hỗ trợ tối ưu cho vợt sau khi đánh bóng trước, giúp chuẩn bị cho các pha tiếp theo dễ dàng hơn. 

Điều này giúp nó mang lại cảm giác cân bằng và thoải mái nhất ngay cả khi cầm một cây vợt nặng đầu.

vot-cau-long-yonex-dat-nhat-Yonex-Astrox-88S-Pro
Sử dụng Công nghệ Volume Cut Resin mới

Yonex Nanoflare 800 (Nội địa Nhật)

Yonex Nanoflare 800 là một cây vợt có đèn pha được thiết kế để cung cấp tốc độ đặc biệt cho lối chơi phản công nhanh. Trung tâm của NANOFLARE 800 là Khung Razor siêu mỏng (giống như dao cạo râu), có tính khí động học từ mọi góc độ.

Yonex Nanoflare 800, một cây vợt có đèn pha được thiết kế để cung cấp tốc độ đặc biệt cho lối chơi phản công nhanh. Trung tâm của NANOFLARE 800 là hộp mực máy cạo râu siêu mỏng (giống như dao cạo râu), có tính khí động học từ mọi góc độ. 

So với các khung mỏng khác, Razor được sắp xếp hợp lý 360 ° có nghĩa là giảm tới 11,5% lực cản không khí từ mọi góc độ, để có tốc độ xoay nhanh hơn. Điều này cũng có nghĩa là tốc độ vợt được tăng lên đáng kể. Nhờ đó, người chơi có thể đến cầu sớm hơn, tăng khả năng gây áp lực lên đối thủ.

Ngoài ra, phần trên của khung sử dụng sợi carbon đàn hồi cao để chống rung, trong khi phần dưới của khung sử dụng vật liệu graphite mới vừa chắc chắn vừa linh hoạt. 

Tất cả những điều này tạo nên hệ thống Sonic Flare, được thiết kế để tăng lực đẩy của quả cầu ngay khi nó tiếp xúc với cao su.

vot-cau-long-yonex-dat-nhat-Yonex-Nanoflare-800
Phần trên của khung sử dụng sợi carbon đàn hồi cao để chống rung

Yonex Nanoflare 800LT (Nội địa Nhật)

Sau khi Nanoflare 800 ra mắt, có rất nhiều phản hồi từ người dùng về trọng lượng của vợt, vì vậy Nanoflare 800 LT ra đời với kích thước 5U (78g). Đa phần các loại vợt nhẹ thường có nhược điểm là khó điều khiển vợt và có xu hướng không ổn định khi thi đấu, người chơi thường sử dụng thêm lưới chống sốc để giúp người chơi kiểm soát ổn định hơn và kiểm soát tốt hơn.

Một cây vợt mới sắp ra mắt của hãng vợt Yonex nổi tiếng, 

Nanoflare 800 LT được thiết kế cho những người chơi tiên tiến đang tìm kiếm một cây vợt cung cấp khả năng cơ động nhanh trong khi xoay nhanh.

Vợt cầu lông Yonex Nanoflare 800 LT là một trong những cây vợt nhẹ nhất với trục cứng giúp người chơi có những chuyển động chính xác, hỗ trợ và cải thiện khả năng kiểm soát.

Nanoflare 800 LT là dòng sản phẩm ứng dụng công nghệ Razor Frame, có cấu tạo trục siêu mỏng được thiết kế để giảm lực cản của không khí. 

Ngoài ra Sonic Flare System còn được tích hợp HM graphite trên mặt vợt mang đến độ chắc chắn cao, không những vậy còn mang đến cho M40X độ đàn hồi cao cho lực đàn hồi cao khi va chạm.

vot-cau-long-yonex-dat-nhat-Yonex-Nanoflare-800LT
Nanoflare 800 LT là dòng sản phẩm ứng dụng công nghệ Razor Frame

Yonex  Nanoflare 700 (Nội địa Nhật)

Vợt Yonex Nanoflare 700 là một bước đột phá trong việc giảm trọng lượng trục và giúp người chơi đánh bóng nhanh hơn về phản xạ.

Ngoài ra, theo thiết kế, hình dạng này hoàn hảo cho việc nén và quay. 

Họ có thể đạt được những cây vợt siêu nhẹ (trung bình 78 gram trong 5U) cho những người chơi cần sự nhanh nhẹn và cũng có thể phóng những quả cầu với tốc độ bằng 0 trong những chiếc vợt có đầu nhẹ trước đó. 

Điều này cũng mang lại cảm giác chắc chắn hơn và ít tác động đến cánh tay của người chơi hơn.

Nanoflare đã được thiết kế lại để cung cấp nhiều năng lượng hơn trong khi vẫn duy trì thiết kế đèn truyền thống quen thuộc với người chơi Nanoray. Vòng mới có các vật liệu mới và thiết kế mới để tăng lực đẩy.

Trong khi đó, trục của hầu hết các cây vợt trong phạm vi hiện nay được làm bằng than chì mô đun cao, tăng thêm tính linh hoạt và sức mạnh trong toàn bộ phạm vi.

vot-cau-long-yonex-dat-nhat-Yonex-Nanoflare-700
Vòng mới có các vật liệu mới và thiết kế mới để tăng lực đẩy

Yonex Voltric Z Force II (Nội địa Nhật)

Vợt Yonex Voltric Z Force II là sản phẩm được đánh giá rất cao. Và được các tay vợt hàng đầu thế giới tin dùng. Vợt quay trở lại thị trường cầu lông vào năm 2021 với dáng vẻ khỏe khoắn, nhờ màu đen chủ đạo của sản phẩm. Ví dụ như siêu phẩm này là một sát thủ, nhanh và dứt khoát. Zf2 là tên viết tắt của sản phẩm của những người chơi chuyên nghiệp.

Nếu quan tâm đến bộ môn cầu lông, bạn sẽ không quá xa lạ với dòng vợt này, bởi Lin Dan, Lee Chong Wei và những huyền thoại cầu lông thế giới đã từng sử dụng dòng vợt này…vv.

vot-cau-long-yonex-dat-nhat-Yonex-Voltric-Z-Force-II
Vợt Yonex Voltric Z Force II là sản phẩm được đánh giá rất cao

Yonex ARCSABER-11 (Hàng nội địa Nhật)

Được phát hành vào năm 2017, phiên bản Yonex ArcSaber 11 dành cho những ai muốn kiểm soát những đường cầu của mình với độ chính xác cao. Hoàn hảo cho đánh đôi và đánh đơn, đây là cây vợt không thỏa hiệp cho mọi cấp độ. Tuy nhiên, cây vợt này là tốt nhất cho những người thích cân bằng giữa tấn công và phòng thủ, đặc biệt là những người thích kiểm soát.

Khung graphite của dòng vợt Arcsaber 11 giúp cân bằng vợt, mang lại sự linh hoạt và di chuyển nhanh chóng. Tốc độ chuyền bóng nhanh, anh có thể kiểm soát bóng tốt ở hai đầu tấn công và phòng ngự. 

Màu sắc bắt mắt, công nghệ mới áp dụng vào vợt nên càng được nhiều người chú ý và quan tâm.

Yonex Arcsaber 11 có một nhược điểm nhỏ là đầu hơi nặng nên sẽ không phù hợp với những người cổ tay yếu, kém linh hoạt. Tuy nhiên bù lại, mặt vợt Arcsaber 11 rất rộng và toàn diện, tạo cho người chơi cảm giác tốt nhất trên sân. 

Chính vì ưu điểm này mà những khuyết điểm nhỏ của Arcsaber 11 không còn đáng kể nữa.

vot-cau-long-yonex-dat-nhat-Yonex-ARCSABER-11
Yonex Arcsaber 11 có một nhược điểm nhỏ là đầu hơi nặng

Đức Thiện Sports – địa chỉ phân phối chính hãng các mẫu vợt Yonex tốt nhất

Khi mua vợt Yonex, giá tại đại lý chính hãng luôn giống nhau. Vì vậy, hãy chú ý đến chi tiết này và so sánh giá của các cửa hàng. Cuối cùng, bạn nên đến cửa hàng đó để tham khảo sản phẩm vợt cầu lông yonex đắt nhất mà mình muốn mua. Chỉ khi cầm trên tay sản phẩm, bạn mới thực sự cảm nhận được.

Đức Thiện Sports là địa chỉ chuyên bán vợt cầu lông Yonex chính hãng, uy tín, giá rẻ nhất Việt Nam. 

Tại cửa hàng, luôn có đầy đủ các loại vợt Yonex chính hãng phục vụ cho việc tập luyện và thi đấu cầu lông chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu mua vợt cầu lông Yonex giá rẻ nhất có thể đặt hàng trên website, gọi cho cửa hàng theo số điện thoại 081 800 7979 để đặt hàng hoặc đến trực tiếp cửa hàng Đức Thiện Sports để tham khảo tại địa chỉ: Quận Gò Vấp 3 Phường 2 Đường số 53, Thành phố Hồ Chí Minh.

vot-cau-long-yonex-dat-nhat-Duc-Thien-Sports
Đức Thiện Sports là địa chỉ chuyên bán vợt cầu lông Yonex chính hãng, uy tín

Vợt Yonex là một trong những cây vợt cổ điển nhất hành tinh và được sử dụng bởi nhiều tay vợt nổi tiếng nhất trên thế giới. Có lẽ mua được một vợt cầu lông yonex đắt nhất là niềm mơ ước của bất kỳ người yêu cầu lông nào. Nhưng bạn có thể thử nghiệm với các sản phẩm của các thương hiệu vợt khác để có cái nhìn khách quan nhất. Mong rằng qua “Top 10 vợt cầu lông Yonex đắt nhất liệu có “xắt ra miếng”?”, có thể giúp các bạn đọc một phần nào trong việc chọn ra vợt cầu lông yonex đắt nhất phù hợp với bản thân nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *